Bàn ăn gắn tường có đặc điểm gì?

Bàn đã từng nghe tới bàn ăn gắn tường chưa? Chắc hẳn đây là một tên gọi khá mới lạ với nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của loại bàn ăn này trong bài viết này nhé!

Bàn ăn gắn tường có đặc điểm gì?

Bàn ăn gắn tường là gì?

Bàn ăn gắn tường là một dạng thiết kế nội thất mang nhiều ưu điểm, có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Bàn ăn treo tường là bàn ăn thông minh được nhiều người lựa chọn. Cơ chế hoạt động của loại bàn ăn này là gấp và mở tiện dụng, giúp bạn có thể thu gọn chiếc bàn lại một cách dễ dàng. Điều này vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm và hạn chế của bàn ăn gắn tường

Ưu điểm của bàn ăn gắn tường

Tiết kiệm không gian: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của bàn ăn gắn tường. Kích thước bàn ăn thông minh kéo dài thường nhỏ gọn, có thể gấp lên tường mỗi khi không sử dụng, giúp tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng cho không gian, giải phóng diện tích phòng ăn.

Đa dạng: Đa dạng là ưu điểm tiếp theo khi nói tới bàn ăn thông minh gắn tường. Mẫu bàn ăn này đa dạng cả về hình dạng, chất liệu, màu sắc giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này có thể giúp bạn kết hợp và thiết kế nội thất cho phù hợp và hài hòa nhất với tổng thể, mang lại vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho căn bếp của bạn.

Đa chức năng: Bàn ăn thông minh gắn tương được tích hợp nhiều chức năng trong một. Loại bàn này không chỉ để mọi người ngồi ăn cơm mà còn có thể trở thành một chiếc tủ, gương hay bức tranh nghệ thuật độc đáo,… Bạn cũng có thể sử dụng loại bàn này với các mục đích khác nhau như kéo dài thành bộ bàn ăn 6 ghế, bàn học và làm việc.

Giá cả phải chăng: Những mẫu bàn ăn thông minh được tích hợp nhiều chức năng thường có giá trên 8 triệu. Đây là một mức giá phù hợp để đầu tư cho một sản phẩm nội thất nhiều công dụng và mang tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm và hạn chế của bàn ăn gắn tường

Hạn chế của bàn ăn gắn tường

Bên cạnh những ưu điểm thì bàn ăn thông minh gắn tường còn có một số hạn chế nhỏ như trọng lượng nhẹ nên khả năng chịu lực không cao bằng bàn ăn thông thường, những không gian có diện tích lớn, số lượng người trong gia đình đông thì loại bàn ăn này không phải một gợi ý tuyệt vời nhất.

Bàn ăn gắn tường là một ý tưởng hay cho căn bếp chật hẹp, những gia đình đang sống tại chung cư, yêu thích vẻ đẹp hiện đại. Hi vọng những chia sẻ của Nội thất IRIS sẽ mang tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích!

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá