Bật mí ông lớn đứng sau dự án khổng lồ đầy tiềm năng Elysian Thủ Đức

Căn hộ Elysian của chủ đầu tư Gamuda Land là một trong những dự án đang thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư nhà đất. Dự án sở hữu cho mình hàng loạt những lợi ích đắt giá như: vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích xanh, chủ đầu tư ngoại từ Châu Âu uy tín, mức giá bán mềm, phải chăng,…

Tổng quan về dự án Elysian Gamuda

 • Tên dự án: Elysian 
 • Loại hình: Căn hộ cao cấp
 • Vị trí: 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Thủ Đức, TP. HCM
 • Chủ đầu tư: Gamuda Land
 • Quy mô: 2.8ha, 4 tòa tháp cao 25 tầng
 • Mật độ xây dựng: hơn 30%
 • Số sản phẩm hiện nay: 1788 căn hộ và shophouse
 • Giá bán: 60 triệu/m2

Vậy ông lớn đứng sau dự án Elysian Lò Lu là ai?

Người đứng sau nhiều dự án thành công và là ông lớn phát triển dự án không ai khác chính là Gamuda Land – công ty con của Gamuda Berhad, nhà đầu tư nổi tiếng Châu Âu hoạt động tại các thị trường Malaysia, Singapore và Việt Nam. 

Elysian Thủ Đức

Công ty đặt phương châm phát triển chính của doanh nghiệp là sáng tạo, bền vững. Đồng thời trong quá trình hoạt động của mình, Gamuda Land cũng đã đạt được những thành công nhất định và nhiều giải thưởng lớn..

Quá trình phát triển của nhà đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam

Gamuda Land – Nhà đầu tư Châu Âu tiến hành tập trung phát triển vào thị trường Việt Nam bắt đầu vào những năm 2012 với mục tiêu tạo ra những sản phẩm, dự án mang tầm vóc, đẳng cấp thế giới, nhưng vấn giữ vững những giá trị xanh của doanh nghiệp. 

Ngay sau đó, công ty cùng đã đạt được những thành công trong các dự án lớn về các mảng khu nhà ở, thương mại,…Trong đó không thể không nhắc đến Gamuda City – một trong dự án thành công nhất của Gamuda Land, công trình đoạt giải thưởng của Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gamuda Land – Lý do quan khiến dự án Elysian thu hút được lượng lớn quan tâm từ giới đầu tư

Gamuda Land nổi tiếng là nhà đầu tư ngoại, nhà bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Là nhà phát triển có khả năng tự chủ nguồn vốn, có tiềm lực lớn, dồi dào, điều này phần nào được chứng tỏ qua những cung cấp mà công ty đã mang đến cho các dự án của mình, chinh phục cả những kỳ vọng khó tính nhất. 

Với phương châm phát triển và xây dựng của công ty là coi trọng chất lượng và các giá trị mang tính bền vững, hầu hết các dự án của Elysian đều được thiết kế với mục đích mang lại sự mới lạ cho cuộc sống của khách hàng, tạo cộng đồng sôi nổi.

Elysian Thủ Đức

Và dự án căn hộ Elysian cũng được phát triển và xây dựng dựa trên tiêu chí đó, mong muốn mang đến trải nghiệm sống độc đáo, môi trường năng động, sáng tạo, và bền vững. 

Đặc biệt với cam kết chắc nịch về phong cách cuộc sống xanh mà chủ đầu tư phát biểu, Gamuda Land đã cho tích hợp nhiều những tính năng tiện ích thân thiện với môi trường vào các thiết kế của công trình như: hệ thống thu gom nước mưa, tiết kiệm năng lượng, công viên có độ che phủ xanh cao,…

Bảo chứng giá trị sinh lời lớn trong tương lai gần của dự án Elysian Gamuda 

Với vị thế uy tín, cùng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Gamuda Land có thể khẳng định chắc chắn về khả năng tăng giá không những mạnh, nhanh mà còn bền vững của Elysian. 

Chủ đầu tư Elysian chắc chắn là một trong những lý do then chốt để các nhà đầu tư và khách hàng quyết định có nên xuống tiền rót vốn hay không! Bởi hầu hết ở dự án nào, chủ đầu tư cũng luôn là những yếu tố quan trọng mà người mua sẽ phải đặt lên bàn cân xem xét, đánh giá và cân nhắc. 

Và chắc chắn rồi, nếu đó là dự án mà chủ đầu tư Gamuda Land phát triển, thì hẳn mọi người đều không cần phải loay hoay tìm kiếm các lời giải đáp về tiềm năng hay khả năng sinh lời mà nó sở hữu, Gamuda land đã là câu trả lời lớn nhất rồi! Có thể kể đến dự án sở hữu những ưu điểm siêu việt gần đây của doanh nghiệp này là Elysian Thủ Đức: 

 • Vị trí kim cương chiến lược. 
 • Hàng ngàn tiện ích đa dạng, thuận tiện
 • An toàn, an ninh cao
 • Mức giá mềm, phải chăng cùng hàng loạt các chính sách bán hàng ưu đãi

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin hữu ích về dự án Elysian Gamuda và chủ đầu tư Gamuda Land, hy vọng có thể giúp quý khách hàng đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn!

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá