Cập nhật mức giá bán dự án Waterpoint Nam Long mới nhất

Waterpoint là một trong những dự án thành công vang dội của chủ đầu tư Nam Long. Với mức giá bán được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp, dự án tại tập đoàn Nam Long ngay từ khi ra chào bán ra thị trường đã lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật giá bán waterpoint mới nhất, hy vọng sẽ mang tới những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này.

Cập nhật mức giá bán của dự án Waterpoint hiện tại

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, mức giá bán Waterpoint hiện chưa được chủ đầu tư đưa ra mức ra bán chính thức. Tuy nhiên, dựa vào tiềm năng từ vị trí, tiện ích thì mức giá bán của dự án dự kiến như sau:

Cập nhật mức giá bán của dự án Waterpoint hiện tại

– Dinh thự và đất nền có mức giá dao động từ  8 – 16 tỷ đồng.

– Nhà phố vườn có mức giá dao động từ 3.6-4.1 tỷ.

– Biệt thự song lập có mức giá dao động trong khoảng 9.5 -12 tỷ đồng.

-Biệt thự đơn lập có giá bán trong khoảng 6.2 tỷ đồng.

– Shophouse có vị trí đường rộng 22m được bán với mức giá dự kiến trọng khoảng 4.8 tỷ đồng.

– Shophouse thương mại sở hữu đường rộng 36m bán với giá dự kiến từ 5.6 tỷ đồng.

– Căn hộ có mức giá dự kiến từ 1.1-1.7 tỷ.

Có thể nhận thấy rằng, mức giá bán của dự án Waterpoint xứng đáng với những giá trị, những dịch vụ tiện ích mà chủ đầu tư mang tới. Mức giá bán của dự án có thể chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố: diện tích, vị trí và các đợt bán khác nhau.

Bên cạnh mức giá bán hấp dẫn thì chính sách bán hàng cũng chính là yếu tố giúp cho dự án thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

Cập nhật mức giá bán của dự án Waterpoint hiện tại

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Waterpoint

Dưới đây là những ưu đãi đặc biệt trong chính sách bán hàng của dự án Waterpoint mà chủ đầu tư Nam Long mang tới cho quý khách hàng.

– Thanh toán trước 50% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà

– Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm với loại hình nhà phố và biệt thự. Đối với các loại hình khác sẽ hỗ trợ vay 50% giá trị căn hộ.

– Lãi suất 0% và ân hạn gốc trong vòng 1 năm. 

– Miễn phí chi phí quản lý trong vòng 3 năm.

Ngoài ra, phương thức thanh toán của dự án Nam Long cũng được đánh giá là vô cùng linh hoạt khi chia thành nhiều đợt khác nhau. Điều này đã tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư đang quá lo lắng về vấn đề tài chính. 

Với mức giá bán trên, có nên đầu tư vào dự án Waterpoint?

Với mức giá bán trên, có nên đầu tư vào dự án Waterpoint?

Câu trả lời là có! Bởi dự án Waterpoint được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một trong những dự án hội tụ đầy đủ mọi yếu tố tiềm năng, cụ thể dưới đây:

– Sở hữu cùng lúc 3 mặt giáp sông: Đây là dự án siêu đặc biệt khi sở hữu địa thế hiểm có này. Với lợi thế này, cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, khó có thể có ở thành phố.

– Chuỗi tiện ích ‘1 không 2’: Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được kiến tạo để mang tới một cuộc sống đủ đầy dịch vụ, từ Bệnh viện, trường học, bến du thuyền, trung tâm thương mại, bể bơi,…

– Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận: Là quỹ đất ven sông đang là xu hướng sống được nhiều người lựa chọn hiện nay, chính vì thế Waterpoint Nam Long chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án còn có các khu công nghiệp Thuận Đạo, Phước Long, Bắc An Thạnh, Phú An Thạnh… Là nơi làm việc của các kỹ sư, chuyên gia…Đây sẽ là yếu tố giúp cho các nhà đầu tư khai thác mục đích kinh doanh cho thuê dự án.

– Tính pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ đỏ lâu dài càng tạo nên giá trị cho dự án. Điều này sẽ giúp cho dự án dễ dàng chuyển nhượng mua bán.Theo nhận định của Vnrep.com, với mức giá bán cùng chính sách bán hàng mà tập đoàn Nam Long đem tới thì Waterpoint chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho mọi khách hàng cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá