Có nên mua Meysenses Lucia Bay – Dự án mới của Meyland tại Nghệ An không?

Meysenses Lucia Bay là dự án được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành tại khu vực Bắc Trung Bộ. Trong giai đoạn 1 của dự án sẽ phát triển với diện tích 51,7 hecta hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi to lớn cho hạ tầng và phát triển ngành du lịch tại Nghệ An.

Đối với các nhà đầu tư hiện tại đang quan tâm đến vấn đề có nên mua Meysenses Lucia Bay hay không? Theo tư vấn của nhiều chuyện gia thì đây sẽ là cơ hội rất tốt trong năm 2022 dành cho những người đang có nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nghệ An, đặc biệt là khu vực tại Bãi Lữ.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Website chính thức Meyland

Meysenses Lucia Bay

Những lý do khách hàng nên mua dự án Meysenses Lucia Bay

  • Meysenses Lucia Bay sở hữu vị trí nằm trong khu vực có tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Được xây dựng trên vùng đất ven biển trải dài thuộc 2 xã là Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An. Khu vực được nhận định là có nhiều cơ hội để thúc đẩy phát triển ngành du lịch, dịch vụ, thừa hưởng tiềm năng phát triển từ hạ tầng giao thông.

Là một phần của Bãi Lữ, bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp làm nên danh tiếng của du lịch tại Nghệ An. Nơi đây có sự kết hợp tuyệt vời giữa những cánh rừng xanh bạt ngàn, biển mênh mông và từng bãi cát trắng trải dài nhiều km. Trong thời gian vừa qua, địa điểm này đã trở thành cái tên thu hút nhiều khách du lịch và đang không ngừng phát triển để trở thành quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

  • Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ sở hữu điều kiện giao thông đi lại thuận tiện & nhanh chóng

Với vị trí nằm gần biển du khách có thể tiếp cận khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay bằng du thuyền hoặc có thể di chuyển bằng đường bộ cũng như đường hàng không.

Vị trí dự án Meysenses Lucia Bay nằm gần tuyến Quốc lộ 1A, dễ dàng kết nối đến sân bay Vinh, trung tâm thành phố Vinh, cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác. Đây sẽ là điều kiện rất thuận tiện cho quá trình di chuyển của hành khách từ các nơi đổ về khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay.

Meysenses Lucia Bay

Trong thời gian tới, hệ thống hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục được hoàn thiện nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách du lịch cũng như phục vụ trực tiếp nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dân ven biển huyện Nghi Lộc.

  • Meysenses Lucia Bay chỉ bán ra số lượng giới hạn

Hiện tất cả các dự án khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Meyland luôn đặt đầu tiên về chất lượng và những giá trị kiến tạo cho khách hàng lên hàng đầu thay vì đẩy mạnh phát triển số lượng như các doanh nghiệp khác.

Vì vậy khi đến với dự án khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay thì nhà đầu tư chỉ có khoảng 320 căn biệt thự và 50 căn shophouse, cùng một số loại hình sản phẩm khác. Con số này là không nhiều so với tổng diện tích 51,7 hecta được phát triển trong giai đoạn đầu của dự án.

Sản phẩm hấp dẫn những giới hạn về mặt số lượng đã phận nào tạo nên những áp lực đối với các nhà đầu tư để có thể tính toán nhằm nắm bắt cơ hội của mình. Đây cũng là một trong những nhân tố giúp dự án có được sức hút lớn trên thị trường và là dòng sản phẩm đẳng cấp với số lượng độc quyền mà Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu.

Tham khảo thông tin sản phẩm đang mở bán tại Meysenses Lucia Bay: Shophouse Meysenses Lucia Bay – Bảng giá 2022

  • Meysenses Lucia Bay nằm ngay điểm đến được nhiều du khách lựa chọn

Cùng với những điều kiện thuận lợi về mặt tự nhiên và quá trình đầu tư cơ sở hạ tầng đã giúp cho Bãi Lữ Nghệ An trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. 

Chính vì vậy, chúng ta có thể tìm thấy được những cơ hội kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng rất tiềm năng khi lượng khách đến với địa điểm này ngày càng tăng trong khi cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn đã rất hạn chế. Dự án khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay được xem là công trình đẳng cấp với nhiều loại hình dịch vụ lưu trú và giải trí chất lượng hoàn toàn có thể phần nào lấp đầy những khoảng trống hiện nay.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về vấn đề có nên mua Meysenses Lucia Bay trong năm 2022, là nội dung đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho quý khách. 

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá