Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương – Tân binh bất động sản

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương đã trở thành tân binh giành nhiều dự án đình đám. Điều này có được nhờ kinh nghiệm và sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo cùng cố gắng của đội ngũ nhân viên. Cùng khám phá những điều thú vị về công ty trẻ này nhé!

Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương - Tân binh bất động sản
Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương

Những thông tin cơ bản về Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương

Trước khi chúng tôi giới thiệu kỹ hơn về hoạt động và hiệu quả của công ty thì các bạn cần có cái nhìn toàn cảnh về Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương. Chi tiết như sau: 

 • Tên đầy đủ của công ty: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát
 • Tên nước ngoài: HOANG CAT LAND GROUP JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt công ty: HOANG CAT GROUP
 • Địa chỉ trụ sở đặt tại: Quốc lộ 14, ấp Hiếu Cảm, Thị Trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
 • Mã số thuế: 3801173779
 • Ngày thành lập công ty: 09/06/2017
 • Quản lý bởi: Cục thuế tỉnh Bình Phước
 • Loại hình công ty: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Người đại diện pháp luật: Lê Công Hoàng
 • Số điện thoại Hotline: 0886666999

Thông qua những thông tin vắn tắt về Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương thì chúng ta có thể đánh giá đây là công ty có tiềm năng và chỗ đứng trên thị trường. 

Mặc dù mới thành lập được vài năm, từ năm 2017, công ty đã phát triển mạnh mẽ, nhận được nhiều dự án lớn, nhận được sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng. Đó là kết quả của quá trình phát triển nỗ lực và cố gắng của toàn bộ nhân sự trong Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương.

Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương - Tân binh bất động sản
Thông tin cơ bản về Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương

Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương và những thăng trầm đã qua

Dù mới thành lập được hơn 5 năm nhưng Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương đã trải qua những biến cố, thay đổi, vượt qua đại dịch Covid 19 xuất sắc và giành được những dự án tiềm năng lớn. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua của công ty trong suốt 5 năm qua để biết nhân sự của doanh nghiệp đã cố gắng ra sao?

 • Được biết, tiền thần của Hoàng Cát Group chính là là công ty CP Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành. Doanh nghiệp này đã được thành lập vào ngày 09/06/2017. Lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương chính là môi giới, giao dịch bất động sản cho khách hàng trên địa bàn tỉnh với chất lượng và uy tín cao nhất.
 • Vào tháng 11/2019, căn cứ vào Giấy đăng ký kinh doanh số 3801150122 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Bình Phước cấp, Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương đi vào hoạt động tại các tỉnh Bình Dương và Bình Phước.
 • Hiện tại với vị thế và tiềm năng, đây chính là đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín trên thị trường khu vực Đông Nam Bộ., Hiện công ty đang có 1 trụ sở chính và 05 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Bình Phước và thành phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Công Ty Hoàng Cát

Cùng với Công Ty Địa Ốc Hoàng Kim thì Công ty Địa ốc Hoàng Cát cũng là đơn vị có vị thế vững chắc trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Nhưng dự án được công ty phân phối đều để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng và đối tác.

Đó là các dự án tiềm năng, có quy mô và nhận được đánh giá cao từ nhà đầu tư bao gồm:  Có thể kể đến các dự án nổi bật như Phúc Hưng Golden với quy mô lên đến 41ha, Hoàng Cát Garden với quy mô là 31ha tại Ấp Minh Lập, huyện Chơn Thành, Bình Phước, Hoàng Cát Center với quy mô 24ha tại tỉnh Bình Phước…đều vô cùng thành công và nổi tiếng.

Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương - Tân binh bất động sản
Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Công Ty Hoàng Cát

Ngoài lĩnh vực bất động sản thì Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương còn mở rộng đầu tư ngành lưu trú khách sạn và ngành Bất động sản công nghiệp. Sắp tới, công ty sẽ đầu tư và tiến hành khởi công khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế lấy tên gọi là Hoàng Cát Plaza cao cấp, sang trọng. Địa chỉ tại Chơn Thành (Bình Phước) hướng đến mục tiêu sẽ là biểu tượng của thị xã Chơn Thành trong vài năm tới.

Với tầm nhìn thì công hướng đến đơn vị phân phối bất động sản số 1 khu vực Đông Nam Bộ. Họ sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ở đây. Với sứ mệnh là tạo ra căn nhà ấm cúng, đẹp về thẩm mỹ, hình thức và ấm áp về tinh thần và tình cảm gia đình. Công Ty Địa Ốc Hoàng Cát Bình Dương chắc chắn sẽ công ty đem đến cho bạn sự tin tưởng, trách nhiệm và sự hài lòng cao nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về công ty này và có những quyết định sáng suốt.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá