Công ty Việt Nam Property phân phối hàng loạt các dự án khủng

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phân phối bất động sản, công ty Việt Nam Property đang ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường liên tiếp trở thành nhà phân phối F1 của các dự án bất động sản tiềm năng.Tuy mới được thành lập nhưng với tầm nhìn phát triển bền vững, là công ty tư vấn, phân phối và kinh doanh bất động sản với quy mô rộng khắp cả nước.

Việt Nam Property đối tác hàng đầu của những chủ đầu tư lớn – uy tín hàng đầu

Việt Nam Property đối tác hàng đầu của những chủ đầu tư lớn – uy tín hàng đầu

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, công ty được biết đến là một trong những đơn vị đầu tư phân phối bất động sản khu vực TP Hồ Chí Minh của những chủ đầu tư có uy tín hàng đầu. Sau vài năm hoạt động, công ty đã trở thành nhà phân phối của dự án với quy mô khủng và sầm uất bậc nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Bên cạnh đó, đơn vị còn đang là đối tác của những dự án lớn như: The Global City, Lumiere Boulevard, căn hộ Zenity…

Khởi đầu Công ty Việt Nam Property xây dựng đội ngũ và đồng thời hợp tác phân phối các dự án lớn trên thị trường như: Palm Garden, One Verandah, Somerset Feliz,… Sau đó, công ty tập trung quản lý nguồn nhân lực một cách chặt chẽ, tối ưu nguồn vốn và tham gia liên minh G9

Sự uy tín ngày càng được nâng cao đồng thời giá trị thương hiệu cũng được khẳng định trên thị trường bất động sản, công ty được các chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng như: Novaland, Masterise Homes, Keppel Land, Capitaland tin cậy và kí hợp tác lâu dài. Hiện nay, đơn vị đang là nhà phân phối hàng đầu của các nhà đầu tư lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Các dự án mà công ty đang phân phối được trải dài khắp khu vực TP Hồ Chí Minh. Dự án The Diamond City được xây dựng trên khu vực phía Tây, dự án gần như đã hoàn thiện xong phần hạ tầng – vị trí chiến lược quan trọng trong tương lai thuộc 2 thành phố Đức Hòa và Bến Lức.

Với sự đa dạng trong hàng loạt sản phẩm như: đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ,… những sản phẩm cũng như dự án mà công ty phân phối đều đảm bảo mọi mặt như tính pháp lý, vị trí đắc địa và khả năng sinh lời trong tương lai. Thế nên, khách hàng yên tâm để có thể đầu tư và là nơi an cư ổn định về lâu dài.

Viet Nam Property đã vinh dự trở thành nhà đầu tư của dự án The Global City tại sự kiện “Kick-off” đầu tiên ở năm 2022, khẳng định giá trị và tiềm năng phân phối các dự án bất động sản lớn tại khu vực. Trải qua quá trình đào tạo đội ngũ quản trị  nhân viên và nhân lực chuyên nghiệp một cách bài bản. Việt Nam Property đã giúp cho nhân viên có mức thu nhập khủng cũng như những thành tựu nhất định trong lĩnh vực bất động sản.

Công ty Việt Nam Property lấy uy tín để xây dựng thương hiệu

Công ty Việt Nam Property lấy uy tín để xây dựng thương hiệu

Với mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng và sự uy tín đặt lên hàng đầu, công ty đã ưu tiên phân phối những dự án có tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận cao mà hạn chế được tối đa rủi ro khi đầu tư. Từ đó nâng tầm giá trị thương hiệu cho công ty.

Công ty Việt Nam Property với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu trên thị trường đã từng bước tạo sự tin cậy cho khách hàng và các đối tác lớn trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam.  

Mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ : https://vnproperty.com.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá