Cùng công ty New Real Estate phân tích xu hướng BĐS nên đầu tư vào cuối năm 2022

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch, vào đầu năm 2022 thị trường bất động sản có dấu hiệu sôi động trở lại, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dự đoán, thị trường bất động sản nửa năm cuối sẽ có nhiều thay đổi. Vậy loại hình bất động sản các nhà đầu tư nên rót tiền nửa cuối năm 2022 dưới nhận định của công ty New Real Estate

Dự đoán những thay đổi trong thị trường bất động sản thời gian tới

Dự đoán những thay đổi trong thị trường bất động sản thời gian tới

Thị trường bất động sản đầu năm 2022 vẫn ghi nhận mức tăng trưởng tốt ở nhiều phân khúc. Đặc biệt, loại hình nhà ở đều tăng giá ở hầu hết các phân khúc. Sau dịch là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bởi vậy, trước khi xuống tiền, bởi vậy nhà đầu tư thông thái cần tìm hiểu kỹ thông tin các dự án. 

Theo các chuyên gia đánh giá, vào cuối năm 2022, giá các dự án bất động sản bị đẩy lên khá cao, điều này sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng bong bóng bất động sản. Đây là thời kỳ tăng trưởng mạnh nhất và cũng rất dễ dẫn đến tình trạng suy thoái, trì trệ, vì vậy khu đầu tư, khách hàng nên cẩn trọng tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Xu hướng bất động sản nào là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư?

Hiện tại, ngoài đất nền và nhà phố thì có hai loại hình bất động sản khác hứa hẹn sẽ lên ngôi, đang được các nhà đầu tư cực kỳ quan tâm đó là các sản phẩm vùng ven và bất động sản nghỉ dưỡng. Đây được đánh giá là 2 kênh đầu tư sáng nhất hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư vào cuối năm 2022.

Tại sao hai loại hình bất động sản này lại “lên ngôi”? Như các bạn đã biết, sau đại dịch ảnh hưởng rất lớn tới đời sống, sức khỏe của người dân, bởi vậy, xu hướng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên, không quá xô bồ và ồn ào để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bên những người thân yêu nhất. Bởi vậy, những dự án vùng ven và bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng được ưa chuộng. Do đây, chúng hứa hẹn sẽ là “miếng bánh thơm” cho các nhà đầu tư thông thái vào cuối năm 2022.

Công ty New Real Estate – Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các nhà đầu tư

Công ty New Real Estate - Người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các nhà đầu tư

Công ty New Real Estate là thương hiệu mới trên thị trường bất động sản, nhưng đã trở thành đơn vị phân phối chính của nhiều dự án lớn được đầu tư bởi các tên tuổi đình đám. Điều này khiến cho đơn vị này trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để đầu tư sinh lời..

Tại đây, các nhà đầu tư có thể tìm kiếm dễ dàng những thông tin quan trọng của các dự án. Từ đó đưa ra những nhận định, phân tích chính xác, tư vấn các vấn đề về thủ tục pháp lý giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Mặt khác, đây còn là đối tác chiến lược của nhiều nhà thầu lớn như VinHomes, Alpha King, Keppel Land,…do đó New Real Estate sẽ đảm bảo cung cấp những dự án có tiềm năng lợi nhuận lớn tới tay khách hàng.

Đặc biệt, khi đến lựa chọn đơn vị này để hợp tác, bạn sẽ được lựa chọn những căn hộ có vị trí đẹp nhất, diện tích phù hợp và khả năng sinh lời cao. Bạn  sẽ được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhấtt, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá