Đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony

Có thể nói, căn hộ Vinhomes Symphony là một căn hộ tiềm năng đang được nhiều nhà đầu tư để mắt tới. Thay vì thuê căn hộ để ở, họ đẩy mạnh vào việc đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony bằng cách mua và cho thuê lại. Bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn cách đầu tư loại hình này.

cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony
cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony

Tổng quan về căn hộ Vinhomes Symphony

Vinhomes Symphony là tổ hợp những căn hộ cao cấp nằm liền với khu du lịch sinh thái cao cấp Vinhomes Riverside tại phía Đông Hà Nội. Được xem là chốn thiên đường của thủ đô, những căn hộ Vinhomes Symphony đang được nhiều người săn lùng bởi mức giá cực ổn áp. 

Được biết, Vingroup mong muốn xây dựng một lối sống hiện đại, sang trọng và mang tính an toàn, nên hơn 1500 căn hộ Vinhomes ra đời nhằm củng cố điều đó. 

Vinhomes Symphony dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh, muốn đắm mình vào không gian xanh ngát cùng bầu không khí trong lành, tận hưởng sự an yên, tránh xa khói bụi thành phố.

Tiềm năng khi đầu tư vào cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony

Khi đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony, bạn sẽ có rất nhiều tiềm năng từ loại hình này. Ban đầu, bạn chọn một căn ở vị trí đắt địa trước. Sau đó cho thuê lại. Chỉ sau hơn 1 năm là đã có thể hoàn vốn tốt. 

Nếu bạn mạnh về bên quảng bá, bạn có thể rao vặt trên các diễn đàn, hoặc lập hẳn một website riêng để dành quảng bá những căn hộ mà mình cho thuê. 

Đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony đang có tiềm năng lớn bởi nhiều người hiện nay muốn tránh xa khói bụi thành phố. Có xu hướng tìm những nơi yên tĩnh để “an cư lạc nghiệp”.

Mức giá cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony là bao nhiêu?

Bạn có thể căn cứ vào diện tích, nội thất và vị trí của căn hộ để cho ra một mức giá cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony hoàn chỉnh. Mức giá của nó sẽ là khoảng 8 triệu trở lên. 

Lúc này, điều mà các nhà đầu tư cá nhân cần làm là ra một bản hợp đồng hoàn chỉnh, đảm bảo được quyền lợi của đôi bên.

Quan tâm đến khu vực mình đầu tư

Thu nhập từ việc cho thuê sẽ là lợi nhuận của bạn, vì vậy bạn cần biết giá thuê trung bình của khu vực. 

Đảm bảo rằng bất kỳ tài sản nào mà bạn cho là có thể chịu đủ tiền thuê để trang trải cho việc thanh toán thế chấp, thuế và các chi phí khác của bạn. Nghiên cứu khu vực đủ kỹ để đánh giá vị trí của nó trong năm năm tới. 

Nếu bạn có thể mua được khu vực này ngay bây giờ nhưng thuế dự kiến ​​sẽ tăng, một bất động sản giá cả phải chăng ngày hôm nay có thể đồng nghĩa với việc mức giá đó sẽ trở nên bất ổn sau này.

Hướng tới việc cho thuê lâu dài

Những căn hộ dành cho một gia đình có xu hướng thu hút những người thuê dài hạn hơn. 

Các gia đình hoặc cặp vợ chồng đôi khi được coi là những người thuê nhà tốt hơn những người độc thân vì có quan niệm rằng các gia đình có thể ổn định về tài chính và trả tiền thuê nhà thường xuyên. 

Chính vì thế, khi đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony, hãy lưu ý tới diện tích và cách bài trí phòng ốc để hướng tới được sự lâu dài của khách trọ. 

Xác định giá cho thuê

Giá thuê tiềm năng được xác định như thế nào? Bạn sẽ cần phải đưa ra một phỏng đoán sáng suốt. 

Đừng để bị cuốn theo những giả định quá lạc quan. Đặt giá thuê quá cao và kết thúc với một căn hộ trống trong nhiều tháng sẽ nhanh chóng làm mất đi lợi nhuận tổng thể. 

Bắt đầu với giá thuê trung bình cho khu vực lân cận và làm việc từ đó. Cân nhắc xem liệu nơi bạn ở có đáng giá hơn một chút hay ít hơn một chút hay không và tại sao.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết cách đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes Symphony, hy vọng mọi người sẽ có được một cuộc đầu tư như ý. Hoặc quí khách cần thuê biệt thự Vinhomes Riverside trong khu để có thêm lựa chọn khác.

Địa chỉ: Vinhomes Riverside Hà Nội, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0989.318.368

Email: hai.vinhomesriverside@gmail.com

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá