Dự án khu đô thị The Global City sở hữu vị trí đắc địa

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án bất động nào thì tìm hiểu vị trí dự án luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chỉ những dự án sở hữu vị trí đắc địa giàu tiềm năng phát triển mới nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư dự án bất động sản nổi bật tại khu vực phía Nam sở hữu vị trí “kim cương” với cơ hội sinh lời hấp dẫn – The Global City.

Vị trí dự án The Global City

Vị trí dự án The Global City Quận 2 Thủ Đức

Theo đó, dự án The Global City tọa lạc ngay trục đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Cũng là khu vực trung tâm tiếp giáp với 2 mặt đường quan trọng nhất khu Đông Sài Gòn. Cụ thể:

Một mặt tiếp giáp với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Đây là trục đường quan trọng kết nối giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên như: Dĩ An, Long Thành, Biên Hòa, Bình Dương, Nhơn Trạch,…

Mặt tiền còn lại ở phía Đông dự án The Global City tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp. Tuyến đường kết nối xuyên suốt thành phố Thủ Đức hay còn gọi là quận 9 cũ.

Bên cạnh đó, dự án khu đô thị này còn có một mặt tiếp giáp với sông Rạch Chiếc mang đến không gian thoáng đãng, tầm nhìn siêu đẹp, không khí mát mẻ, trong lành,…

Và một mặt khác của dự án tiếp giáp với khu đô thị thể thao hàng đầu Saigon Sports City (64ha) do Keppel Land (Singapore) làm chủ đầu tư dự án. Việc kề cận với khu thể thao đẳng cấp trên và việc sở hữu sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đã giúp The Global City trở thành một mảnh ghép quan trọng trong khu tổ hợp thể thao đẳng cấp hàng đầu cả nước.

Bởi nằm ở khu vực trung tâm nên dự án này còn tiếp giáp với khu dân cư đông đúc là khu tái định cư 15ha. Việc di chuyển của người dân tại dự án cũng rất thuận tiện khi ngay gần các trục đường chính quan trọng kết nối trong thành phố.

Cơ sở hạ tầng khu vực

Trong định hướng phát triển từ nay đến năm 2030, khu vực Đông Sài Gòn liên tiếp hoàn thiện các dư án trọng điểm và chính thức đưa vào hoạt động. Trong đó nổi bật phải kể đến dự án tốc TP.HCM – Long Thành – Giầu Dây với 8 làn xe, dự án mở rộng đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai rộng 60m,…Cùng hoàng loạt dự án nâng cấp các tuyến đường giao thông quan trọng khác.

Cơ sở hạ tầng khu vực cũng đảm bảo phát triển đồng bộ, cải tiến hệ thống cấp thoát nước, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính, bệnh viện, cải thiện chất lượng sống và nâng tầm mỹ quan đô thị trong khu vực.

Đặc biệt khi tuyến đường sắt đô thị Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy nội lực phát triển kinh tế của cả vùng.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm như vậy nên không khó để nhận ra tiềm năng phát triển vượt bậc của dự án The Global City trong tương lai.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://opal-cityview.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá