Giá bán dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng có đắt không?

Trong rất nhiều câu hỏi được gửi về liên quan đến dự án Vinhomes Làng Vân thì giá bán của khu nghỉ dưỡng này được người quan tâm nhất. Đứa con mang thương hiệu Vingroup có thực sự đắt giá như lời đồn? Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Cập nhật giá bán Vinhomes Làng Vân

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup vẫn chưa công bố bảng giá chính thức của dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng. Theo chia sẻ mới nhân của chủ đầu tư thì sẽ sớm có bảng giá khởi điểm trong năm nay. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhanh nhất bảng giá chính thức này nhé!

Trong khi chờ thông tin chính thống về giá cả từ chủ đầu tư thì bạn cũng có thể tham khảo đánh giá sau đây. Như giới thiệu của chủ đầu tư về quy mô và mặt bằng dự án thì Vinhomes Làng Vân thuộc dòng phân khúc hạng sang. Bởi vậy, mức giá sẽ tương tự như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trước đó của Vingroup. Đồng thời so với giá bán của các dự án nghỉ dưỡng trong khu vực sẽ nhỉnh hơn chút.

Tuy nhiên, tiềm năng phát triển của dự án từ vị trí địa lý cho đến chất lượng sản phẩm tại Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó. Bởi vậy, ngay từ thời điểm này hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để định hướng đầu tư. Khi dự án chính thức mở bán cơ hội săn lùng những căn đẹp sẽ lớn hơn.

Chính sách bán hàng tại Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng

Cũng tương tự như giá bán, chủ đầu tư dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng cũng chưa đưa ra thông báo chính thức về chính sách bán hàng. Tuy nhiên có thể dựa vào một số dự án trước của tập đoàn này để dự trù trước phương án.

  • Đầu tiên, chắc chắn Vingroup sẽ có nhiều đợt mở bán khác nhau cho dự án Vinpearl Làng Vân. Việc này giảm gánh nặng xoay vòng vốn cho khách hàng và nhà đầu tư.
  • Chính sách bán hàng theo 2 hình thức chính là: vay vốn và vốn tự có.
  • Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng đều dược hưởng trọn lợi nhuận đầu tư tối thiểu 8%/năm. Hoặc cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại dự án Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng trong suất 10 năm.
  • Riêng đối với hình thức vay vốn, chủ đầu tư Vingroup hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Như bạn đã biết ông lớn trong lĩnh vực bất động sản này đang liên kết với hầu hết các ngân hàng uy tín. Bởi vậy, chương trình hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị sản phẩm cùng ưu đãi về lãi suất là không thể thiếu.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về giá bán và chính sách bán hàng tại Vinhomes Làng Vân Đà Nẵng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết lựa chọn dòng sản phẩm có tiềm năng giá tăng giá trị bền vững tại khu nghỉ dưỡng này nhé. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://opal-cityview.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá