Honas Residence – Khu căn hộ Một bước chân Vạn kết nối

Được biết đến qua tên gọi là gia đình niềm hạnh phúc trên giao lộ thịnh vượng, honas residence là đáp án chính xác và thuyết phục cho bài toán bỏ ra tỷ suất tiền lời cao mà các nhà đầu tư luôn sôi sục tìm kiếm giải pháp.

Tỉnh bình dương – khu vực kinh doanh ven sài gòn. Hcm hấp thụ mạnh dòng tiền đầu tư

Kể từ sau khi cách ly được buông lơi, nền kinh tế được hoạt động trở lại, khu vực kinh doanh nhà đất có chiều hướng khôi phục mạnh. Kể lại khu vực kinh doanh nhà đất tháng 10 của batdongsan. Com. Vn lên tiếng, các địa phương ven sài gòn. Hcm đều tận mắt nhìn thấy sự tăng trưởng mạnh về yêu cầu kiếm tìm bất động sản. Trong đó, cần lưu tâm, tỉnh bình dương tiêu biểu sự phát triển này với mức tăng 69% đối chiếu với tháng 9.

Những năm vừa qua, quỹ đất nội đô rất ít cùng mức giá bán tăng mạnh khiến nhà đất sài gòn. Hcm càng ngày càng giảm sự quyến rũ, xu hướng đầu tư bắt đầu di chuyển về các khu vực kinh doanh tỉnh kề bên. Tỉnh bình dương là ‘ người đăng ký ‘ sáng giá cho thay đổi. Sức hút của khu vực kinh doanh tỉnh bình dương đến từ vị trí cửa ngõ giao lưu buôn bán với sài gòn. Hcm – thủ phủ kinh tế – phong tục tập quán của toàn quốc và chỉ cách trung tâm thành phố. Hcm 30p đi đường theo quốc lộ 13. Tỉnh bình dương đồng thời là trung tâm công nghiệp của toàn quốc lúc luôn nằm trong top đầu về gây chú ý fdi.

Tại tỉnh bình dương, nhà đất tp hcm. Honas Residence luôn duy trì sự quyến rũ bởi đây chính là tâm điểm giao lưu buôn bán mấu chốt. Các tuyến đại lộ hàng đầu khu đông sài gòn. Hcm đều ngang qua và cắt nhau trên khu vực sài gòn. Dĩ an như đường quốc lộ 1k, đường quốc lộ 13, tốc độ cao mỹ phước tân vạn … Trong thời gian sắp tới, lúc tuyến metro số 1 nối thẳng từ ga bến thành ( sài gòn. Hcm ) đến ga bến xe miền đông mới ( tp hcm. Dĩ an ) với tổng chiều dài 19, 7km đi vào hoạt động, việc đi lại từ sài gòn. Dĩ an đến sài gòn. Hcm không quá 15 phút. Những công trình kiến trúc giao thông quan trọng trên trở nên ‘ cánh tay ‘ nối dài, gắn kết sài gòn. Dĩ an với các khu vực khác , thôi thúc tiếp xúc kinh tế, phong tục tập quán cộng đồng, phát triển ‘ cánh cửa ‘ kêu gọi công ty, doanh nhân.


Honas residence – gia đình vui vẻ trên giao lộ thịnh vượng – ảnh 1.
Căn nhà honas residence phục vụ đòi hỏi an cư cho dân cư dĩ an

Là tâm điểm kết nối công nghiệp của tỉnh bình dương với 6 kết cấu hạ tầng lớn nên dù bị tác động nặng nề từ đại dịch tuy nhiên trị giá sinh công nghiệp ở dĩ an trong nửa đầu năm 2021 là 58. 551 tỉ vnđ, đạt 50, 55% lộ trình năm, tăng 5 , 98% so với thời điểm này 2020. Hiện nay, sài gòn. Dĩ an đang là vùng đất có mức thù lao quân bình đầu người cao kỷ lục toàn quốc ( 130 triệu đồng/người / năm ).

Honas residence – có bản quyền điểm đua tranh bậc nhất

được biết đến qua tên gọi là gia đình vui vẻ trên giao lộ thịnh vượng, honas residence có bản quyền ưu thế ba hướng tiền độc nhất trong vùng và giáp ranh sài gòn. Thủ đức. Như thế khá dễ nhận thấy, chung quanh honas residence là chuỗi cơ sở hạ tầng giao thông, cộng đồng gia tăng vượt trội, ngay khu vực dân cư sôi động. Vị trí quy mô đầu tư đồng thời là nơi đối mặt tuyến tàu ngầm metro dĩ an kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố. Hcm. Với vị trí kế hoạch đương đầu hạ tầng cơ sở thời gian tới của vị trí, gắn kết không có khuyết điểm, kết nối vùng mạnh mẽ , giao thoa giữa tam giác kinh tế tp hcm. Biên hòa – thành phố thủ đức – tỉnh bình dương, đi lại qua đường quốc lộ 1k chỉ 500m, làng đại học thủ đức chỉ 2, 5k thì chi phí tại thời điểm này của pháp lý honas residence nhất định sẽ bật tăng vọt trong thời gian tới.

Honas residence – gia đình niềm hạnh phúc trên giao lộ thịnh vượng – ảnh 2.
Tiện nghi trong khu vực đa dạng thuận theo sự tiện ích cho dân cư honas residence.

Thêm vào đó, quy mô đầu tư còn có hệ thống tiện nghi sang chảnh khép kín tuy nhiên honas residence lại đang nằm trong tầm giá hứa hẹn tốt trong vùng, chỉ 26 triệu đồng/m2. đây được cho là chi phí khá dẫn dụ tại khu vực giáp ranh thủ đức gây chú ý doanh nhân và mọi người mua ở.

Diện tích căn nhà honas residence phong phú, nhạy bén, hợp lí với vài người trẻ một mình có thu nhập ổn, vợ chồng trẻ ước muốn có được một không gian ăn ở tiện ích của riêng bản thân mình. Rỏ ràng, căn nhà 1 phòng diện tích 45-55 m2 ; căn nhà 1+ 1 phòng là 49 – 59m2, căn nhà 2 phòng là 57-69 m2. Diện tích này giúp tổng giá cả căn nhà, khách mua nhiều khả năng thuận lợi đến gần kết quả, tăng thanh khoản kết quả. Với chi phí chỉ 26tr/m2, người tiêu dùng có căn nhà gần 50m2, với tổng giá trị chỉ 1 , một tỷ đồng, chiết khấu đỉnh điểm có khả năng lên đến 9. 82%. Nổi bật, honas residence nổi trội có cấu trúc ưu việt, toàn bộ căn nhà đều có hàng chục mặt thoáng , đón gió, ánh sáng vốn có, tầm nhìn đẹp nhất nổi bật. Căn nhà được giao nộp tinh chỉnh chủ đạo với bên trong sang chảnh : : an cường, hafele ; sơn dulux ; mitsubishi …

Mọi người lúc mua căn nhà honas residence có thể nhận được : 1 xe hơi mercedes benz c180 ; 1 bộ bên trong index living mall ( giá trị 150 triệu đồng ) ; 15 chỉ vàng ; 5 chi vàng.

đơn vị phát triển dự án : mapleland

Chuỗi điều tiết kế hoạch : đất xanh miền nam ; hunter land

Hotline: 0878.028.028

Trang web : https://honasresidence.binhduong.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá