Khu đô thị Izumi City – Trái tim nhiều ngăn dung hoà, trọn vẹn 3 giá trị

Nhu cầu an cư và lập nghiệp tại một khu đô thị sinh thái và an toàn của người dân thành phố tôi ngày càng lớn. Ngoài vị trí trung tâm, kết nối dễ dàng cộng hưởng các giá trị tiện ích của chuỗi quần thể thành phố sinh thái phía Đông, “trái tim” của Izumi City với diện tích 170 ha còn mang đến cuộc sống trọn vẹn. giá trị cho nhịp sống đô thị Chắp cánh niềm vui của cả gia đình.

Giá trị “thưởng thức cuộc sống”

Izumi City

Giá trị “THƯỞNG THỨC SỐNG” tại thành phố có diện tích 170ha được chủ đầu tư phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp “nhà phố hiện đại” dựa trên 4 nguyên tắc: hạ tầng kết nối đồng bộ – quy hoạch kiến ​​tạo. chương trình kiến ​​tạo mục tiêu – ứng dụng công nghệ và quản lý vận hành Khu đô thị Izumi City đầy đủ 5 nhu cầu “sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm” của mỗi cư dân.

Tận hưởng sự gắn kết cuộc sống ở Izumi City

Ở phần 9, giá trị của “CUỘC SỐNG KẾT NỐI” được trải rộng trên 5 trục liên hệ toàn diện, bao gồm: thống nhất đọc thương – nhịp sống – năng lượng – sinh thái – biểu tượng. Tất cả đều mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp và khác biệt cho mọi lứa tuổi cư dân thành phố hiện đại, từ trẻ em đến ông bà lớn tuổi, giải trí hay tái tạo năng lượng trong nhịp sống đô thị sôi động, mang đến sự bình yên trong một hệ thống sinh thái xanh.

Tham khảo: Bảng giá Izumi City mới nhất tháng 06/2022 từ chủ đầu tư Nam Long.

Cuộc sống xanh mát với thiên nhiên tại Izumi City

Khi cư dân được hòa mình vào “mảng xanh sinh thái” yên bình của hệ thống sông ngòi bao phủ toàn thành phố, được thư thái trước mặt nước khổng lồ, giá trị “Sống bền vững” qua những giá trị xanh của 5,5 km sông tự nhiên. Tất cả những điều đó là món quà vô giá mà thành phố Izumi dành tặng cho thế hệ tương lai Chọn dự án Izumi City là chọn cuộc sống an lành, trong lành giữa lòng đô thị phồn hoa, nơi mọi thành viên đều hướng về trái tim. cùng một nhịp hạnh phúc.

Qua bài viết mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể đầu tư và lựa chọn bất động sản phù hợp.

———————-

Về tác giả: Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

  • Email: thanhtiennamlong@gmail.com
  • Blog kiến thức BĐS: https://tiennguyen.vn/blog/
  • Dự án bất động sản Tiến đề nghị: https://tiennguyen.vn/du-an/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá