Lumiere Boulevard có vị trí ở đâu?

Được định hướng để trở thành một dự án nhà ở cao cấp, dành cho những khách hàng thượng lưu, Lumiere Boulevard đang thực sự là cái tên dự án được mong chờ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với vị trí tiềm năng của mình, dự án có thể làm được nhiều hơn thế, một lựa chọn tạo nên rất nhiều giá trị cho cuộc sống cư dân tương lai từ vị trí đắc địa của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về vị trí của dự án qua bài viết dưới đây.

Lumiere Boulevard có vị trí ở đâu?

Vị trí chính xác của Lumiere Boulevard

Dự án Lumiere Boulevard nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, thuộc phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm nhất của khu đô thị, vì thế hưởng lợi rất nhiều về tiện ích và một tầm view hiếm có. Đồng thời đây cũng là vị trí đang có nhiều điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Nam hiện nay, khi có quá nhiều chính sách phát triển đang tập trung dồn về khu vực này, kéo theo nhu cầu nhà ở của rất nhiều khách hàng thượng lưu tại quận 9.

Khu vực mà dự án Lumiere Boulevard đang tọa lạc được xem là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nơi kết nối đến 1 loạt các tỉnh phía Đông của khu vực phía Nam, dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố thông qua rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, cao tốc TP Hồ Chí Minh –  Long Thành – Dầu Giây… và một loạt tuyến đường đang được mở rộng và nâng cấp như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long. Có thể thấy rằng, đây là một vị trí chiến lược, đang được tập trung nhiều cho sự phát tiển, định hướng trở thành thành phố mới trong tương lai (thành phố Thủ Đức), nơi tập trung một nguồn lực lao động tri thức lớn của thành phố và cả nước dồn về.

Vị trí chính xác của Lumiere Boulevard

Với những lợi thế khách quan này, Lumiere Boulevard đang thực sự khiến nhiều khách hàng là các nhà đầu tư, phải thực sự chú ý đến dự án. Bởi vị trí của dự án thuộc ngay trung tâm của khu đô thị, trong tương lai sẽ chiếm lĩnh rất nhiều lợi thế lớn, tạo nên những giá trị lớn không thể bỏ qua, trong đó có lợi nhuận.

Vị trí Lumiere Boulevard tạo nên tầm view 360 đắt giá

Lumiere Boulevard đang là dự án sở hữu rất nhiều lợi thế lớn, điều này có được là nhờ vị trí đắt giá. Trong đó, tầm view 360 độ được xem là một trong những yếu tố, khiến dự án hút khách hơn bao giờ hết. Theo nhận định của rất nhiều khách hàng, với vị trí này, cuộc sống của họ sẽ có nhiều thay đổi, các giá trị sống cũng sẽ tăng lên. Từ ngôi nhà, gia chủ có thể ngắm trọn những khung cảnh xanh nhất của khu đô thị, từ đại công viên rộng 36ha, đến những con sông lớn chảy qua, cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của cuộc sống và những năng lượng tràn đầy sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đây là tầm view đáng giá triệu đô mà rất nhiều khách hàng ao ước. Mỗi buổi sáng chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, những cảnh quan đẹp nhất hiện ra trước mắt, cho một ngày mới tràn đầy sức sống và sự lạc quan. Tối đến, có thể cùng người bạn đời ngắm trọn cảnh đẹp của thành phố, thỉnh thoảng nghe đến âm thanh vọng từ xa của tiếng còi tài, cùng hít hà không khí trong lành của một dự án nhà ở được bao bọc bởi những khung cảnh xanh an lành nhất.

Đây mới xứng đáng là cuộc sống dành cho giới thượng lưu, nơi không chỉ để thăng hoa cảm xúc, mà còn tạo nên rất nhiều giá trị, tạo nên những không gian sống tích cực cho mỗi khách hàng.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá