Lý do Shophouse Aqua City thu hút nhà đầu tư?

Shophouse Aqua City được Novaland triển khai đang thu hút sự quan tâm nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá, khả năng khai thác cao và dễ dàng sở hữu.

Trong bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật giá bán shophouse Aqua City mới nhất và đưa ra đánh giá theo góc nhìn riêng để quý khách có thêm thông tin tham khảo.

Quý khách muốn tìm hiểu thông tin toàn bộ dự án, giá bán các dòng sản phẩm để thuận tiện so sánh thì có thể xem tại: AQUA CITY ĐỒNG NAI

Lý do Shophouse Aqua City thu hút nhà đầu tư?
Phối cảnh shophouse Aqua City

Vì sao Shophouse Aqua City đang thu hút nhà đầu tư?

Khai thác kinh doanh hiệu quả

Shophouse có nhiều tiềm năng khai thác hiệu quả: lưu lượng người và nhiều tiện ích thu hút khách.

Với quy mô lên đến 1000 ha, dự kiến dự án sẽ có lượng dân số rất lớn khi chính thức đi vào vận hành. Nhóm khách hàng ở tại đây thuộc nhóm trung đến thượng lưu nên quý khách đầu tư shophouse sẽ dễ dàng kinh doanh khai thác từ thấp đến xa xỉ phẩm.

Hơn nữa, dự án có nhiều tiện ích thu hút khách hàng địa phương hoặc khách quốc tế như khu sự kiện Arena quy mô 10,000 chỗ nơi sẽ tổ chức các sự kiện quốc tế. Quảng trường công viên, hay quán cafe cây siêu đẹp Phin Deli đang hút khách địa phương đến tham quan, chụp ảnh.

Vì sao Shophouse Aqua City đang thu hút nhà đầu tư?
Thực tế quảng trường Aqua City

Tiềm năng tăng giá mạnh

Một trong những yếu tố Shophouse luôn được lòng giới đầu tư là khả năng tăng giá mạnh đến từ khai thác tốt, vị trí thuận tiện, và hạ tầng giao thông phát triển.

Shophouse mà khai thác tốt thì là sản phẩm mọi nhà đầu tư chuyên nghiệp nhắm tới, vì điều này sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản một cách rất nhanh chóng cũng như tính thanh khoản cực cao.

Các căn shophouse được bố trí tại các cung đường đắc địa nhất dự án như đường xuyên tâm, đường Nam Cao, đường Hương Lộ 2, nơi mà mọi cư dân phải đi qua. Người qua lại nhiều thì giá trị sẽ tăng mạnh và nhanh, phù hợp nhu cầu đầu tư.

Rủi ro đầu tư hầu như không còn

Dự án đang ngày càng tiến gần đến tiến trình bàn giao và vận hành một số tiện ích Aqua Mall, siêu thị, rạp chiếu phim 5 sao, quảng trường sông, cafe Phin Deli lượng khách địa phương đang đến với dự án ngày càng đông.

Rủi ro đầu tư hầu như không còn
Thực tế trung tâm thương mại Aqua Mall

Quý khách quan tâm đến dòng sản phẩm shophouse thì chúng tôi đánh giá Đảo Phượng Hoàng là phân khu đang cân nhắc chọn mua. Với đặc quyền chọn cư dân, Đảo Phượng Hoàng sẽ nơi ở của nhóm cư dân thành đạt, giàu có điều này giúp quý khách khai thác kinh doanh hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết về giá, chính sách bán hàng và lý do nên mua Đảo Phượng Hoàng, quý khách có thể xem tại: ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG AQUA CITY

Giá bán shophouse Aqua City hiện tại bao nhiêu?

Hiện nay shophouse đang được mở bán ở các phân khu như đảo phượng hoàng, River park 1, River park 2, Ever Green, Sun Harbor 1, Sun Harbor 2, Sun Harbor 3.

Diện tích đất: 5.5x20m,6x20m, 6×17.5m, 6x22m, 6×19.5m.

Số tầng: Từ 3 đến 4 tầng

Giá bán: Từ 24 tỷ/căn

Chính sách bán hàng Shophouse Aqua City tháng này

Cam kết thuê trong 36 tháng

Chiết khấu 1 – 5% cho khách hàng thân thiết

Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết Plus

Tặng gói thiết kế cảnh quan

Tặng 100 triệu khi checkin 2bis hoặc tham quan Aqua City

Chiết khấu cao khi thanh toán nhanh

Trên đây là thông tin về shophouse Aqua City, chúng tôi chuyên gia bất động sản SaleReal hy vọng mang đến nhiều giá trị trong quá trình đầu tư của quý khách.

Chuyên trang tổng hợp Novaworld của SaleReal

  • Địa chỉ: số 3 đường 11 khu phố 5, Phường An Phú, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0938.007.778
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://www.srnovaworld.com/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá