Meyhomes Capital Phú Quốc: Giá trị nhân đôi dành cho chủ sở hữu

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một lựa chọn khiến nhiều nhà đầu tư và các chuyên gia phải hết lời khen ngợi, khi đây không chỉ là dự án bất động sản nhà ở sở hữu vị trí đắc địa, và những thiết kế cảnh quan khiến giới thượng lưu phải trầm trồ, cuộc sống xanh càng thêm xanh và những tiện ích hiện đại, xứng tầm, đa dạng trải nghiệm. Mà còn là dự án mang đến nhiều cơ hội cho chủ sở hữu, với những lựa chọn đầu tư đa dạng của mình. Có thể nói rằng, đây chính là sản phẩm nhân đôi giá trị, với những lựa chọn lợi thế nhất cho khách hàng.

Meyhomes Capital

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc nói lên nhiều điều

Dự án tọa lạc ngay vị trí trung tâm thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây là vị trí tiếp giáp rất gần với Bãi Trường – Bãi biển được mệnh danh đẹp nhất hành tinh, đang là thu hút rất nhiều du khách trong nước và quốc tế đổ về mỗi năm. Vị trí này không chỉ đem đến cho Meyhomes Capital Phú Quốc khả năng kết nối giao thông hoàn hảo, mà còn mang đến những khả năng đón khách du lịch vô cùng tốt cho các nhà đầu tư. Một vị trí đem đến những lợi thế kép cho chủ sở hữu.

Từ dự án, để di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo Phú Quốc chủ mất vài phút di chuyển: 300m đến ngay Bãi Trường, 5 phút đến Bãi Sao, Bãi Khem, cách sân bay quốc tế 15 phút di chuyển, 10 phút đến thị trấn Dương Đông, gần sát đại lộ Bình Minh. Theo nhận định của các chuyên gia, xung quanh vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là rất nhiều các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp của Phú Quốc, với số lượng nguồn nhân lực vô cùng lớn, trong đó có không ít những quản lý cấp cao người nước ngoài và Việt Nam, vì thế nhu cầu mua nhà để ở gần nơi làm là vô cùng lớn. Vị trí này giúp khách hàng có thể đi lại dễ dàng hơn từ nơi ở của mình đến nơi làm việc và ngược lại.

Bên cạnh đó, với các nhà đầu tư, vị trí này đem tới những lượng khách không hề nhỏ, tăng công suất phòng nghỉ dưỡng mỗi năm. Với những khách hàng có kinh nghiệm kinh doanh phòng khách sạn, việc ủy thác cho các đơn vị thứ 3 thuê và quản lý khiến họ không an tâm và không hài lòng với lợi nhuận mình được hưởng. Vì vậy, việc tự quản lý với những sản phẩm như biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là lựa chọn tốt hơn hẳn, khách hàng có thể tự kinh doanh và khai thác tốt nhất để có lợi nhuận cao hơn hẳn mỗi năm. Cùng với đó, vị trí mà dự án đang sở hữu có mức tăng giá vô cùng tốt, trong tương lai, sẽ là tài sản vô cùng lớn, mà khách hàng có thể tùy ý bán đi, mua lại, hoặc làm tài sản kế thừa, của hồi môn cho con gái mà không vướng mắc bất kỳ điều gì về pháp lý hay liên quan đến hợp đồng ủy quyền khai thác đang bị ràng buộc.

Sản phẩm đầu tư chắc tay 

Với các nhà đầu tư thông minh, Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như là sản phẩm đa dạng trong lựa chọn hình thức đầu tư cho mình. Dự án còn có pháp lý sở hữu chắc chắn, cấp sổ hồng cho khách hàng. Vì thế càng thu hút khách hàng hơn bao giờ hết, không chỉ là khách hàng người Việt, mà rất nhiều Việt Kiều, hay người nước ngoài cũng đang muốn sở hữu một căn biệt thự tại đây để vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư.

Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng tăng giá ổn định ở mức cao của mình, cùng với đó giải được bài toán lợi nhuận tốt khi tự kinh doanh nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng, đang tạo nên rất nhiều lợi nhuận lớn cho khách đầu tư. Các nhà đầu tư sành sỏi gọi đây là miếng bánh ngon, khiến ai cũng muốn được chia một phần. Vì vậy, dự án đang có lượng hàng bán ra rất tốt so với nhiều dự án cùng dòng hiện nay.

Để biết thêm thông tin về dự án và nhận ngay bảng hàng nhiều ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ Phòng Kinh Doanh Meyhomes Capital Phú Quốc Tân Á Đại Thành: Hotline: 0898898688, Website : https://meyhomesmeyland.com.vn/ 

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá