Pháp Lý dự án MerryLand Quy Nhơn thế nào?

Dự án Merryland Quy Nhơn được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu – Tập đoàn Hưng Thịnh. Ngoài ra, dự án nổi bật này tại Bình Định còn thuyết phục nhà đầu tư bởi vấn đề pháp lý rõ ràng, minh bạch. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin liên quan đến vấn đề pháp lý Merryland Quy Nhơn trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Dự án mở rộng về phía Đông Khu du lịch Merryland Quy Nhơn

Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định đã ban hành quyết định số 205/2021 về việc chấp thuận cho liên danh công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và công ty CP Tập Đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư dự án mở rộng về phía Đông của khu nghỉ dưỡng MerryLand Quy Nhơn.

Theo đó, dự án bao gồm: khu sân tập golf và các công trình phụ trợ sân tập, khu du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, dịch vụ kết hợp thương mại với diện tích xây dựng 72ha. Theo chia sẻ của Tập Đoàn Hưng Thịnh thì tổng mức đầu tư là 1.825 tỷ đồng. Nhà đầu tưu góp vốn gần 274 tỷ đồng còn lại là nguồn vốn huy động. Tiến độ thực hiện dự án theo kế hoạch là 36 tháng. Và thời hạn hoạt động là 50 năm tính từ thời điểm quyết định giao đất cho thuê đất.

Hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung mọi nguồn lực nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra.

MerryLand Quy Nhơn đảm bảo vấn đề về pháp lý

Khách hàng và nhà đầu tư khi đến với dự án MerryLand Quy Nhơn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý. Cụ thể chủ đầu tư dự án đã được chấp nhận phê duyệt theo điều chỉnh 1/500 đúng với quy trình và thủ tục của pháp luật. Cụ thể, dự án được công nhận bởi UBND Tỉnh Bình Định vào 04/03/2021.

Mục đích của việc điều chỉnh quy hoạch lần này là nhằm xác định ranh giới của dự án sao cho phù hợp với quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Đồng thời đảm bảo việc phân chia rõ ròng không có tình trạng chồng chất với đất quốc phòng.

Theo như điều chỉnh thì diện tích dự án Merry Land Quy Nhơn còn lại là 623.7ha. So với quy hoạch cũ thì diện tích mặt bằng đã giảm 33ha. Cụ thể dự án có những thiết kế và phân bổ như sau:

– Ở khu sườn núi phía Bắc, chủ đầu tư thiết kế xây dựng khu biệt thự trên đồi, khách hàng, nhà hàng trên núi, căn hộ du lịch cao cấp, trung tâm hội nghị, trung tâm giải trí về đêm và khu sân tập golf 12 lỗ.

– Tại khu vực trung tâm dự án xây dựng hàng loạt công trình quan trọng như: sân tập golf, công trình như nhà nghỉ sinh thái, nhà nghỉ bến thuyền, phòng trưng bày nghệ thuật Chăm và nhà hàng ven hồ,…

– Trước đây, tại khu vực Tây Nam dự án quy hoạch thành các khu biệt thự nghỉ dưỡng và spa cao cấp phục vụ nhu cầu thư giãn của cư dân và khách du lịch,… Tuy nhiên theo quy hoạch điều chỉnh thì đây sẽ nơi xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, cải tạo hồ nước ngọt, hội quán nhằm tạo cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra, đây cũng là nơi tổ chức bến du thuyền dành cho các tàu du lịch cao cấp khi đưa du khách đến biệt thự,…

– Đặc biệt với khu vực dọc biển và triền núi cụ thể khu vực mũi Yến, quảng trường biển, bến du thuyền, cụm nhà hàng khách sạn ven biển,… sẽ được chia thành 2 tiểu khu. Trong đó, một tiểu khu bao gồm công viên quảng trường biển, khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch, trung tâm hội nghị triển lãm và khách sạn phức hợp. Và tiểu khu thứ hai bao gồm khu villa resort, hội quán chạy dọc triền núi khu vực mũi Yến, nơi tổ chức bến du thuyền cùng văn phòng giao dịch để đón du khách đến với Merryland Quy Nhơn.

Ngoài việc điều chỉnh về diện tích và thiết kế mặt bằng tổng thể dự án thì chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh còn bổ sung thêm các khu chức năng nhằm khai thác tốt nhất hiệu quả sử dụng quỹ đất tại các khu vực Đông Bắc và Tây Bắc. Từ đó, Merryland Quy Nhơn sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất cùng tiện ích đẳng cấp, hiện đại.

Với việc đảm bảo tính pháp lý đầy đủ, rõ ràng, dự án Merryland hoàn toàn là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn để giới đầu tư và khách hàng yên tâm xuống tiền.

Hi vọng với những chia sẻ trên, quý khách hàng và nhà đầu tư đã nắm được thông tin pháp lý của dự án Merryland Quy Nhơn. Với việc đảm bảo vấn đề về pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch dự án Merryland Quy Nhơn là địa điểm lý tưởng để khách hàng và nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Liên hệ chúng tôi ngay để cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất tại website: https://merrylandquynhon.binhdinh.vn/

 

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá