Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City có nên mua không?

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City là dòng sản phẩm có giá trị không hề kém cạnh các dòng sản phẩm khác trong dự án Novaworld Mũi Né Marina City. Với tiềm năng khai thác cao của mình, các căn shophouse này đang được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Shophouse Novaworld Mũi Né. Mời quý cùng theo dõi để có thêm những thông tin bổ ích qua bài viết sau đây đây.

Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của toàn dự án tại: Novaworld Mũi Né Marina City

Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City có nên mua không?
Minh họa Shophouse Novaworld Mũi Né

Giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City ra sao?

Shophouse Marina City Mũi Né có giá bán dự kiến từ 12 tỷ.

Chính sách bán hàng:

Ưu đãi 100 triệu khi check-in tại sàn giao dịch hoặc check-in tại Centara Mirage Resort Mui Ne.

Ưu đãi 1 – 5% dành cho khách hàng thân thiết của tập đoàn Novaland.

Chiết khấu 3 không cho khách hàng vay vốn: không lãi, không gốc, không phí tất toán.

Chiết khấu 12% khi cho khách hàng thanh toán nhanh.

Ai là người nên mua Shophouse Novaworld Mũi Né

Khách hàng muốn tìm một sản phẩm tối ưu công năng sử dụng vừa để sinh sống vừa để khai thác kinh doanh.

Khách hàng quen thuộc với dòng sản phẩm shophouse, mua để khai thác thương mại tại các khu nghỉ dưỡng có lượng du khách lớn.

Khách hàng đã có sản phẩm của tập đoàn Novaland biết rõ tiềm năng tăng giá của các căn shophouse, mua để nhận chiết khấu lớn và chờ cơ hội thích hợp để bán sinh lời.

Khách hàng có nguồn tài sản rảnh rỗi lớn, mua để khai thác cho thuê tạo nguồn thu nhập thụ động và để làm kênh lưu trú tài sản lâu dài.

Tham khảo chi tiết giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né Marina City tại: Marina City Mũi Né Giá

Lý do nên mua Shophouse Marina City Mũi Né

  • Dễ dàng sở hữu

Khi mua shophouse Nova Mũi Né quý khách chỉ cần bỏ ra 15% giá trị sản phẩm. Tương ứng, khi mua một sản phẩm có giá 12 tỷ quý khách chỉ cần trả trước 1.8 tỷ.

Như vậy quý khách, chỉ cần bỏ ra nguồn vốn rất thấp, để sở hữu dòng sản phẩm có tiềm năng khai thác kinh doanh tốt nhất dự án.

  • Khai thác kinh doanh tốt

Dự án phát triển hệ thống tiện ích đa dạng thu hút khách hàng, thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán: Chợ đêm sầm uất và đa dạng ẩm thực, hội trường 500 chỗ,…

Đặc biệt, Shophouse Novaworld còn được bố trí trên mặt tiền đường ven biển. Nơi có lưu lượng khách du lịch qua lại đông nên thuận tiện khai thác kinh doanh. 

  • Số lượng khan hiếm 

Ở khu vực Mũi Né dòng sản phẩm shophouse hiện tại đang rất hiếm. Nên sự xuất hiện của Shophouse đã gây sự chú ý của cư dân và du khách khu vực này.

Số lượng ít mà nhu cầu của khách hàng lại cao, tăng tính cạnh tranh cho các căn sản phẩm này. Do đó, giá bán của dòng sản phẩm này sẽ tăng vượt bậc trong thời gian sau.

  • Vị trí có nhiều tiềm năng khai thác

Shophouse Novaworld Mũi Né có vị trí đắc địa nằm ở bãi biển đẹp, trong tỉnh thành có lượng du khách dồi dào, lũy kế 4 tháng đầu năm 2022, Bình Thuận đón và phục vụ 1,38 triệu lượt khách du lịch.

Hơn nữa, shophouse có view hướng trực diện ra biển và bến du thuyền, là nơi du khách thường xuyên đến lưu trú nghỉ dưỡng. Nên các căn shophouse sẽ nhận được lượng khách hàng lớn từ các vị trí này.

Sở hữu vị trí tốt không chỉ thu hút nhiều khách hàng, thuận lợi cho việc khai thác kinh doanh. Mà còn thu hút được sự quan tâm các nhà đầu tư giúp giá bán shophouse được nâng cao.

Vừa rồi là thông tin về shophouse Novaworld Mũi Né Marina City mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng làm nguồn tham khảo hữu ích cho khách hàng làm cơ sở để lựa chọn cho mình được một dòng sản phẩm chất lượng.

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN NOVAWORLD MŨI NÉ MARINA CITY

  • Địa chỉ: Đường Xuân Thủy, Mũi Né, thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
  • Hotline: 0938.00.77.78
  • Email: pingnhadat@gmail.com
  • Website: https://novaworldmuinemarinacity.com/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá