SỞ HỮU LOẠI HÌNH SHOPHOUSE THÔNG MINH CỦA HẢI GIANG MERRY LAND

Shophouse là mô hình ở thông minh với tính ứng dụng cao vừa có thể dùng để ở, lại vừa có thể kết hợp mở kinh doanh thương mại, dịch vụ. Loại hình này còn được chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng tăng giá trong tương lai. Shophouse của dự án Merry Land Quy Nhơn đang là sản phẩm được săn đón nhiều nhất với sức hút khó cưỡng đối với khách hàng và nhà đầu tư. Bài viết sau đây sẽ là một vài thông tin giới thiệu về Shophouse của dự án Hải Giang Merry Land.

Hình thành khu phố thương mại độc đáo tại Merry Land Quy Nhơn

Đặc trưng riêng biệt của loại hình nhà phố thương mại shophouse là chủ nhân vừa có thể dùng để ở vừa có thể kết hợp kinh doanh. Shophouse tại Merry Land Quy Nhơn là sản phẩm có tính ứng dụng cao và chinh phục được nhiều khách hàng bởi những nét độc đáo riêng. Dự án được quy hoạch bài bản và chuyên nghiệp, hình thành nên một khu phố thương mại sầm uất với nhiều ngành hàng – dịch vụ đa dạng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Các căn Shophouse tại đây được bố trí ở vị trí trung tâm của dự án, nơi các khách hàng tập trung đông đúc, tạo điều kiện để tiếp cận và thu hút khách hàng.

Merry Land

Khu nghỉ dưỡng Merry Land Quy Nhơn có thiết kế không gian mở hoàn ở các phân khu shophouse. Chính nhờ vậy mà các khách hàng của dự án đều dễ dàng tìm thấy được khu phố thương mại và ghé qua mua sắm. Từ đó, lượng khách hàng tại đây sẽ được nhân lên nhiều lần, giúp hoạt động thương mại tại đây trở nên sôi nổi, tạo nhiều lợi nhuận cho hộ kinh doanh.

Bên cạnh thiết kế mở, các shophouse tại dự án còn sở hữu mặt tiền lớn đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng kinh doanh và đảm bảo được không gian sống chuẩn thời thượng cho các chủ nhân của shophouse. Đây là những nét độc đáo chỉ dành riêng cho chủ nhân của dự án, đồng thời là yếu tố thu hút đầu tư của khách hàng.

Thiết kế Shophouse Merry Land Quy Nhơn ấn tượng

Với mong muốn tái hiện những thành phố phương Tây đương thời lại pha lẫn thêm vài nét kiến trúc truyền thống phương Đông. Shophouse Merry Land Quy Nhơn được ví như một Châu Âu thu nhỏ, tại đây vừa là nơi có không gian sẩm uất để kinh doanh với nhiều nhiều tiềm năng sinh lời vừa là nơi lý tưởng để khách hàng tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi và thời thượng. Đây chính là loại sản phẩm đặc biệt và hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Hơn nữa, dự án Hải Giang Merry Land được quy hoạch và lên ý tưởng thiết kế bởi các kiến trúc sư đầu ngành nên không gian của dự án được bố trí rất khoa học và hợp lý tạo điều kiện để các chủ hộ mở rộng kinh doanh, thu hút các khách hàng tiềm năng.

Theo đó, đến khi dự án Hải Giang Merry Land được chính thức đi vào hoạt động, nơi đây sẽ hình thành khu phố thương mại với sự xuất hiện của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước và cả nước ngoài, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, salon, cafe, nhà hàng,… tạo sự thú vị và hứng thú cho khách hàng khi nghỉ dưỡng tại đây, giúp tăng giá trị thương mại cho các shophouse.

Có thể nói, Shophouse Merry Land Quy Nhơn có những sức hút mãnh liệt với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Hiện tại dự án đang được đẩy mạnh hoàn thiện để sớm bàn giao cho khách hàng. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký nhận thông tin mở bán các sản phẩm của siêu dự án Hải Giang Merry Land.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá