Tại sao đây nên đầu tư dự án Izumi City ngay thời điểm này?

Kể từ tháng 8 năm 2021, khu đô thị tổng hợp Izumi City do Tập đoàn Nam Long và đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin Properties Corporation chính thức giới thiệu ra thị trường. Trước làn sóng tăng giá bất động sản cuối năm và quy hoạch hướng Đông, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng nắm bắt cơ hội sở hữu sản phẩm với dòng sinh lời lâu dài.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm bất động sản bền vững

Trước sự bùng nổ của đại dịch COVID-19, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư nhận định đã có sự chuyển dịch xu hướng mua bất động sản của khách hàng khi quan tâm nhiều hơn đến không gian trong lành, hướng ra thiên nhiên nhưng đảm bảo không gian và độ thoáng. Ở phía đông của TP. Hồ Chí Minh, loại hình khu đô thị tổng hợp nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư nhờ đáp ứng trọn vẹn 5 trụ cột thiết yếu của cuộc sống gồm sinh hoạt – học tập – làm việc – vui chơi – mua sắm.

Khu đô thị liên hợp Izumi City là dự án được kiến ​​tạo bởi chủ đầu tư Nam Long Group – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thị trường với những khu đô thị tích hợp mang thương hiệu khác nhau. Không chỉ đóng vai trò kiến ​​tạo, trong mỗi dự án Nam Long Group còn liên tục xây dựng hệ sinh thái không ngừng chủ trương tạo bệ phóng đẩy giá bất động sản về lâu dài.

Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm của quần thể đô thị phía đông, thành phố Izumi hoàn thiện bức tranh quy hoạch đô thị tại khu vực này – nơi được kỳ vọng sẽ trở thành một thành phố sáng tạo. Giá trị của khu đô thị tổng hợp không chỉ dừng lại ở thời điểm mở bán mà khi đi vào hoạt động nó còn trở thành biểu tượng của khu vực, vì vậy giá trị bất động sản tại đây luôn gia tăng.

Hiện nay, hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đường thủy hay sân bay quốc tế… được đầu tư hàng tỷ USD ở khu Đông đang được đẩy mạnh và hoàn thiện. Trong thời gian tới, được hưởng lợi từ việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng, thành phố Izumi được kỳ vọng sẽ mang lại lợi thế thương mại lớn và đón lượng khách đến thăm quan từ thành phố. Hồ Chí Minh, kết nối trực tiếp với nhóm khách hàng có nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Ngoài yếu tố vị trí đặc biệt, khả năng sinh lời của Izumi City còn đến từ giá trị quy hoạch nội khu. Được quy hoạch theo 5 trục kết nối khác biệt: trục thương mại, trục nhịp sống, trục nghỉ dưỡng, trục sinh thái, trục sông và mô hình “đô thị hiện đại” theo tiêu chuẩn hiện đại, thành phố Izumi đã trở thành sản phẩm. nhu cầu đầu tư đến cuối năm 2021.

Ở đây, mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thể thao đều được đáp ứng đầy đủ với hàng loạt tiện ích như bến du thuyền, clubhouse trong nhà, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại … theo hướng phát triển bất động sản, tài sản bền vững lâu dài trong tương lai.

Với làn sóng đầu tư trên, tiềm năng rất lớn

Dự vào báo cáo của JLL, do khó khăn về nguồn cung trong ngắn hạn, mức tăng giá ở thị trường phía Đông trong khoảng 4% – 7% theo quý. Nó cũng góp phần nâng cao mặt bằng giá sản phẩm của Thành phố Izumi trong sự phát triển chung của thị trường đô thị phía Đông thành phố. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Izumi City mới gia nhập thị trường, giá trị ban đầu phù hợp với nguồn tài chính của nhiều nhà đầu tư nên là thời điểm vàng để sở hữu dự án và nhận thấy tiềm năng sinh lời lâu dài.

Về lâu dài, dù có khoảng 25.000 cư dân sinh sống tại thành phố Izumi nhưng nhờ sức mua và việc làm ổn định nên đã thấy rõ tình trạng ùn tắc của khu đô thị thống nhất. Bên cạnh lợi nhuận gia tăng đến từ nội khu dự án, Izumi City còn hứa hẹn mang lại dòng chảy bền vững cho các nhà đầu tư khi sử dụng mô hình kinh doanh, là cơ sở gia tăng giá trị.

Với sự ra mắt của 275 sản phẩm nhà ở đô thị nằm trong giai đoạn 1 của khu phức hợp Izumi City, gần trục thương mại sầm uất mở ra lợi thế kinh doanh sống của dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống làm hài lòng khách hàng, thu về khoản tiền kha khá cho các nhà đầu tư.

Khả năng tăng giá cho Khu đô thị liên hợp Izumi City đã hình thành, với một số dự án do Tập đoàn Nam Long đang phát triển như Waterpoint (Long An) hay tour du lịch Mizuki Park (TP.HCM) trong thời gian sau đó. tăng trưởng đáng kể so với giai đoạn đầu nhờ vào cơ hội thị trường của việc tạo ra kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Những lý do trước đây đã giải thích tại sao thành phố Izumi nhanh chóng thu hút con tin trên thương trường, giải quyết cơn khát bất động sản ở Nam bán cầu. Hiểu nôm na, khu đô thị được tích hợp và quy hoạch bài bản, đồng bộ, tiềm năng cho các chuyên gia kinh doanh đáng tin cậy và giá trị gia tăng luôn mong muốn.

Chia sẻ: Dự án Novaworld Mũi Né có gì mà hấp dẫn các nhà đầu tư từ sớm?

—————————–

Bài viết trên là những chia sẻ, đánh giá của ông Tiến Nguyễn về dự án Izumi City Đồng Nai.

Ông Tiến Nguyễn là chuyên gia bất động sản cao cấp với hơn 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường bất động sản phía Nam như Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0901.460.777
  • Website: https://tiennguyen.vn
  • Tìm hiểu về Tiến Nguyễn tại: https://tiennguyen.vn/gioi-thieu/

Nguồn: https://opal-cityview.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá