The Grand Villas Aqua City: Trái tim khu đô thị sinh thái Aqua City

The Grand Villas Aqua City được xem là một trong những dự án lớn bậc nhất, nằm ngay khu vực trái tim khu đô thị sinh thái Aqua City rộng lớn, có vị trí vô cùng đắc địa, dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhiều tỉnh thành lân cận, khi nằm ngay khu vực thủ phủ của tỉnh Đồng Nai. Vì vậy, dự án không chỉ mang đến một sản phẩm nhà ở đẹp, cao cấp cho khách hàng, mà còn tạo nên rất nhiều giá trị, đem đến sự khác biệt lớn trong phong cách sống cho cộng đồng cư dân tương lai của mình.

The Grand Villas Aqua City được đầu tư bởi tập đoàn lớn

Novaland là một ông lớn của thị trường bất động sản, với rất nhiều thành tựu trong nhiều phân khúc khác nhau, từ bất động sản nhà ở đến bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư này đều tạo được dấu ấn mạnh mẽ của mình trên thị trường. Vì vậy, ngay khi thông tin The Grand Villas Aqua City do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, đã dấy lên một làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ, thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng, đặc biệt hứa hẹn mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng bậc nhất, một không gian sống mang đậm dấu ấn thiên nhiên, tái tạo cuộc sống mới cho khách hàng giữa những khói bụi, ô nhiễm của bên ngoài.

Dự án nằm ngay tại địa chỉ Xã Hưng Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đây được xem là khu vực có nhiều lợi thế trong việc kết nối đến các khu công nghiệp lớn, có nhiều công nhân và kỹ sư cao cấp đang làm việc. Bên cạnh đó, vị trí này kết nối vô cùng thuận lợi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất vài phút di chuyển. Với vị trí này, dự án The Grand Villas Aqua City không chỉ thu hút được đông đảo khách hàng, là các kỹ sư cao cấp trong nước và nước ngoài đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn, bộ phận tri thức, mà còn thu hút được rất nhiều khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sinh thái lớn, cách xa khói bụi, ồn ào của thành phố, nhưng vẫn phải thuận lợi trong việc đi lại khi có việc cần, có những không gian tốt nhất để con cái có thể học tập.

Rõ ràng, đây là một điều kiện lý tưởng mà chủ đầu tư Novaland đã tính toàn rất nhiều, để mang đến một lựa chọn không thể tốt hơn cho khách hàng của ình. Một trong những khác biệt lớn nhất mà rất nhiều dự án bất động sản nhà ở hiện nay không làm được, tạo nên những giá trị mà khách hàng luôn mong muốn và hướng tới trong cuộc sống của mình.

Những con số ấn tượng của dự án The Grand Villas Aqua City

Sở hữu ngay một vị trí đắc địa, được xem là trái tim của khu đô thị sinh thái Aqua City, The Grand Villas Aqua City là một lựa chọn không thể tốt hơn nếu khách hàng mong muốn được sống trong một không gian trọn vẹn, đầy đủ về tiện ích và có nhiều không gian sinh thái nhất hiện nay. Đại dô thị sinh thái Aqua City với diện tích trên 1000ha đang sở hữu 32km bờ sông, 70% diện tích xanh dành cho thiên nhiên, và tới 25ha dành cho giáo dục. Như vậy, đây không chỉ là một khu đô thị bậc nhất hiện nay tại Đồng Nai về diện tích, mà còn trở thành một lựa chọn tâm đắc của phụ huynh, khi muốn tìm kiếm một không gian sống tuyệt vời nhất cho con, vừa gần trường học, vừa có nhiều khu vui chơi, giải trí chất lượng, đặc biệt nhiều không gian xanh để con có thể phát triển khỏe mạnh.

Với cuộc sống ồn ào mà tại các thành phố lớn đang có hiện nay, chắc chắn khách hàng sẽ không thể đảm bảo sức khỏe cho con em của mình, từ chất lượng bụi đến ô nhiễm tiếng ồn, thậm chí sống tại thành phố lớn, việc tìm kiếm sân chơi riêng phù hợp với lứa tuổi của con là hết sức khó khăn và cũng không được rộng rãi. Vì vậy, giải pháp một không gian sống trọn vẹn và nhiều lựa chọn cho cư dân nhí tại The Grand Villas Aqua City được xem là sự lựa chọn chất lượng và tốt nhất, một món quà quý giá mà bố mẹ dành tặng con cái của mình.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá