Dự án The Peak Garden Quận 7 – Hưng Lộc Phát Group

The Peak Garden Quận 7 – Căn hộ chăm sóc sức khỏe và Sắc đẹp

The-Peak-Garden

Công ty Cổ phần Hưng Lộc Phát vừa đưa ra thị trường dòng căn hộ chăm sóc sức khỏe The Peak Garden có địa chỉ ở phường Phú Mỹ, Quận 7. 

Được biết, The Peak Garden thuộc khu cao tầng trong khu tổng thể giữa biệt thự và căn hộ cao cấp của Hưng Phát Green Star, The Peak Garden có quy mô 5,2ha bao gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ, 156 căn hộ văn phòng, 34 shophouse với mật độ xây dựng 42%.

Trong phần giới thiệu, căn hộ tại The Peak Garden đều được thiết kế với mục đích mặt thoáng có nhiều cửa sổ để khi nhìn ra ngoài được thông thoáng với tầm nhìn rộng giúp đón ánh sáng và gió. Ngoài ra, dự án còn có chuỗi mảng xanh trong khu vực theo phương đứng , giúp điều hoà nhiệt độ toàn dự án với khu vui chơi Luna Park rộng hơn 6. 000 m2, hồ chốn bồng lai tiên cảnh mơ mộng hơn 3. 000 m2 và chuỗi vườn treo con suối là điểm sáng trong mỗi toà tháp. 

Dự án được xây dựng dựa trên mục tiêu tập trung việc chăm sóc sức khỏe của chủ nhân mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ đều được lắp đặt hệ thống các loại máy lọc không khí , đèn sưởi hồng ngoại, sơn khử khuẩn … giúp tinh lọc và bảo vệ sức khoẻ. 

Có gì tại dự án căn nhà chăm sóc sức khỏe The Peak Garden

The Peak Garden nằm trên cung đường Nguyễn Lương Bằng, cung đường tâm điểm kết nối sôi động hàng đầu Phú Mỹ Hưng. Chặng đường này đang trở nên thủ phủ tài chính , giao dịch, giáo dục, y tế, giải trí của khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. 

Theo thông tin của đại diện công ty Hưng Lộc Phát, The Peak Garden không chỉ là một căn nhà để ở , đây được coi như tác phẩm tuyệt vời duy nhất khơi nguồn cảm hứng về một đời sống : thanh lọc cơ thể – đảm bảo thể trạng – phục hồi năng lượng thể chất lẫn tinh thần. 

Nổi bật sau thời kỳ dịch bệnh xảy ra, chiều hướng thị trường đã có các thay đổi lớn. Mọi người mở đầu để mắt tới các dự án tập trung đến phòng vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, các khu vực thông thoáng, thoải mái triệt để. 

Như giới thiệu, các căn nhà đều được nâng cao mặt thoáng với nhiều cửa sổ phát triển tầm view thông thoáng giúp đón ánh sáng và bầu không khí thoáng mát vào căn nhà của bạn. 

Cùng với đó, The Peak Garden còn có chuỗi mảng xanh trong khu vực theo phương đứng , giúp điều hòa nhiệt độ toàn khu với khu vui chơi luna park hơn 6. 000 m2, hồ chốn bồng lai tiên cảnh nên thơ hơn 3. 000 m2 và chuỗi vườn treo con suối là điểm đáng chú ý trong mỗi khối nhà. 

Công viên Luna Park
Công viên Luna Park

Trong mỗi căn hộ “chăm sóc sức khỏe” đã được chủ dự án chuẩn bị chuỗi máy lọc không khí, đèn sưởi hồng ngoại, sơn khử khuẩn. Giúp tinh lọc và phòng vệ tuyệt đối sự ô nhiễm. 

Thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ Đại lý chính thức Đất Xanh Premium:

Website: https://peakgarden.net/

Hotline: 0934.950.888

Email: Thepeakgarden.vn@gmail.com

Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP HCM.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá