Thông tin mới nhất dự án STC Long Thành, Đồng Nai

Bạn đang tìm hiểu thông tin về dự án STC Long Thành và cơ hội đầu tư tại đây?  Xem ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé. Thông tin cập nhật chính thống mới nhất từ chủ đầu tư.

Giới thiệu dự án STC Long Thành

STC Long Thành là dự án bất động sản nổi bật thuộ xã Bình Sơn – Lộc An, Long Thành, Đồng Nai. Đây là dự án có quy mô lên đến 23,4 ha, cung cấp ra thị trường 1,083 sản phẩm. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản STC Golden Land. Sự ra đời của dự án STC Long Thành giải quyết nhu cầu nhà ở cấp thiết cho người dân sinh sống và làm việc tại Long Thành.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trên mặt tiền đường DT769. Đây là lợi thế giúp việc di chuyển của cư dân tại dự án STC Long Thành dễ dàng hơn. Như các bạn đã biết thì DT769 là mối giao thông quan trọng kết nối trực tiếp 4 tuyến giao thông trọng điểm bao gồm: đường ĐT 769 mới, Vành đai 4, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 51. Sở hữu vị trí chiến lược này giúp việc kết nối giữa dự án STC Long Thành với tứ giác phát triển kinh tế hàng đầu là: TPHCM, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa, thành phố Vũng Tàu trở nên nhanh chóng hơn. Cụ thể thời gian di chuyển rút ngắn chỉ còn 25 đến 30 phút.

Bên cạnh có dự án này cũng nằm ngay cạnh khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn – khu vực đền bù cho sân bay Long Thành.

Khi quyết định đầu tư tại STC Long Thành, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý liên quan. Theo đó, vào 03/12/2020 UBND Tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định công nhận STC Golden Land là đơn vị trúng thầu lô đất theo  quyết định số 4621/QĐ-UBND. Cụ thể từng khu đất nền tại dự án đều có sổ đỏ riêng lâu dài. Việc đảm bảo vấn đề pháp lý như trên tránh được những rủi ro và tranh chấp cho khách hàng, nhà đầu tư khi quyết định mua sản phẩm bất động sản tại dự án. Và chủ đầu tư STC Golden Land đã làm rất tốt điều này tạo được lòng tin cho khách hàng.

Tổng quan dự án STC Long Thành

 • Tên thương mại: STC Long Thành
 • Tên dự án: Khu dân cư xã Bình Sơn – Lộc An
 • Vị trí: Mặt tiền đường DT769, Xã Lộc An – Bình Sơn, Thị Trấn Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản STC Golden Land
 • Quy mô: 23,4 Ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền: Nhà phố liên kế – Nhà liên kế vườn – Biệt thự song lập & đơn lập
 • Mật độ xây dựng: 50,26%
 • Số lượng sản phẩm: 1,083 nền
 • Diện tích phân lô: 95 m2 – 100 m2 – 114 m2 – 120 m2
 • Hình thức xây dựng: Xây dựng tự do – Tầng cao từ 2-4 tầng
 • Pháp lý: 1/500 – Sổ đỏ từng nền

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dự án STC Long Thành. Hi vọng đã cung cấp cho quý khách hàng thông tin hữu ích. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp tại dự án. Hoặc cập nhật bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ

Nguồn: https://opal-cityview.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá