Tiềm năng sinh lời từ dự án NovaWorld Mũi Né

NovaWorld Mũi Né chính thức được tập đoàn Novaland vào tháng 8/2022. NovaWorld Mũi Né là dự án quy mô tới 680ha, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt du  lịch khu vực Mũi Né. Sở hữu lợi thế vượt trội đó, hứa hẹn sẽ là kênh tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây của https://vnrep.com/ sẽ bật mí cho bạn đọc những nhân tố tạo nên tiềm năng sinh lời của NovaWorld Mũi Né – Marina City.

Vị trí đắc địa của NovaWorld Mũi Né – Marina City

Vị trí đắc địa của NovaWorld Mũi Né – Marina City

Dự án bất động sản thì yếu tố quan trọng nhất đầu tiên cần xem xét là vị trí. Vị trí thuận lợi thì mới kết nối dễ dàng mang đến giá trị cao.

Novaworld Mũi Né tọa lạc ở cung đường DT716 – đường Xuân Thuỷ. Đây là cung đường lớn của Mũi Né, Phan Thiết. Bên cạnh việc nằm cạnh con đường lớn để thuận lợi cho việc di chuyển tới những địa điểm như sân bay Phan Thiết, Safari Rạng Đông, làng chài Mũi Né, Resort Centara Mirage,… thì dự án Novaworld Mũi Né có nhiều công trình giao thông quan trọng để kết nối thuận lợi tới nhiều địa phương.

Những hạng mục giao thông giúp Bình Thuận kết nối với HCM, Đà Lạt và Khánh Hòa:

  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
  • Cao tốc Phan Thiết – Nha Trang
  • Cao tốc Phan – Đà Lạt
  • Sân bay bay Phan Thiết.

Cơ sở hạ tầng giao thông đang phát triển là yếu tố giúp du khách thuận lợi di chuyển tới Mũi Né. NovaWorld Mũi Né sở hữu địa thế tựa sơn hướng thủy, đường bờ biển dài 3km đẹp nhất ở khu vực Mũi Né. Đặc biệt, nó hòa quyện cùng vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng từ núi đồi.

Lợi thế đến từ tiềm năng du lịch tại Phan Thiết

Lợi thế tiếp theo giúp mỗi nhà đầu tư đều quan tâm tới dự án Novaworld Mũi Né là tiềm năng du lịch.

Phan Thiết là một trong các thành phố sở hữu lượng du khách đông để tham quan, nghỉ dưỡng. Không chỉ có lợi thế cảnh đẹp mà nơi đây có tiềm năng thúc đẩy phát triển du lịch Phan Thiết. Thu hút lượng du khách là nguồn sinh lời lớn thông qua hình thức đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Có thể thấy, vận dụng lợi thế và tiềm năng du lịch là yếu tố giúp thu hút du khách và thu về nguồn lợi nhuận lớn. 

Một trong những tiềm năng khác mà chúng ta không thể không nhắc trong mỗi dự án bất động sản là chủ đầu tư. Chủ đầu tư là người đóng vai trò quan trọng, quyết định đến sự thành công của dự án nghỉ dưỡng. Cho nên với chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Novaland thì dự án NovaWorld Mũi Né là yếu tố mang đến lợi nhuận cao.

Tiềm năng sinh lời đến từ nhà đầu tư

Với chủ đầu tư uy tín cùng nhiều dự án bất động sản mang quy mô lớn đã thành công, đã phần nào giúp dự án Novaworld Mũi Né thành điểm đến của nhiều khách hàng. Lợi ích và uy tín từ chủ đầu tư là yếu tố chính giúp nâng cao tiềm năng sinh lời hiệu quả.

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp giúp NovaWorld Mũi Né dễ sinh lời

Tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp giúp NovaWorld Mũi Né dễ sinh lời

Một trong các tiềm năng mà không thể bỏ qua với khách hàng là tiện ích về nghỉ dưỡng. Bên cạnh nhiều tiện ích ngoại khu, dự án xây dựng nhiều hệ thống tiện ích dành riêng cho khách hàng khi tới Novaworld Mũi Né.

Dự án xây dựng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng với phong cảnh đẹp, nên thơ. Bên cạnh đó, dự án có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng, vui chơi, chăm sóc sức khỏe đảm bảo với các hệ thống tiện ích đẳng cấp. Từ đó, mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng đầy thú vị và khó quên.

Ngoài ra, chủ đầu tư tận dụng lợi thế từ vị trí địa hình với độ cao vừa phải để giúp NovaWorld Mũi Né trở thành nơi sở hữu tầm ngắm biển đẹp. Ngoài ra còn tận dụng khai thác thêm các tiện ích về du lịch biển để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dành cho khách hàng.

Tóm lại, bài viết dưới đây đã nêu lên những tiềm năng sinh lời từ dự án Novaworld Mũi Né. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, thắc mắc về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá