Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến đâu?

Tiến độ Eco Central Park Vinh ra sao ? Đã tiến hành khởi công chưa ? Liệu đâu là yếu tố đảm bảo tiến độ dự án ? Đây là những vấn đề được quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Trong bài viết hôm nay nhóm chuyên gia Nhà Today sẽ cập nhật thông tin xoay quanh vấn đề tiến độ Ecopark Vinh kèm theo yếu tố đảm bảo tiến độ dự án. Để giải đáp các vấn đề quan tâm của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Eco Central Park Vinh -【#5 Phân tích】& Giá 2022

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến đâu?

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Hiện tại, tiến độ Eco Central Park Vinh vẫn chưa triển khai. Chủ đầu tư đang tiến hành những công đoạn cuối cùng để hoàn thành thủ tục mở bán và ra mắt thị trường trong thời gian tới. 

Với hơn 4000 sản phẩm, đa dạng loại hình bao gồm: Biệt thự đảo, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố, shophouse, căn hộ… Đều đã được quy hoạch rõ ràng cụ thể, có thiết kế thích hợp để sử dụng và nhiều diện tích khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Theo cập nhập mới nhất của Nhà Today, các đơn vị thi công đang ráo riết chuẩn bị cho công đoạn xây dựng đầu tiên. Máy móc, các thiết bị dụng cụ hiện đại được tập kết trang bị đầy đủ.

Cùng đội ngũ nhân đầy kinh nghiệm đang luôn trong tư thế sẵn sàng. Đảm bảo quá trình thi công luôn diễn ra xuyên suốt với tốc độ thi công nhanh nhất có thể, để bàn giao đúng thời hạn như đã cam kết.

Khi hoàn thành Eco Central Park Vinh sẽ là khu đô thị sinh thái bậc nhất thành phố Vinh thời điểm hiện tại. Hứa hẹn mang tới cho người dân khu vực một không gian sống xanh đẳng cấp, sang trọng, sẽ là nơi hội tụ những cư dân giàu có, thượng lưu tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh.

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Tham khảo thêm giá bán chi tiết dự án mới nhất 2022 tại: Giá bán Ecopark Vinh

Yếu tố nào bảo chứng cho tiến độ Eco Central Park

Chủ đầu tư Ecopark là tập đoàn đa ngành lớn bật nhất Việt Nam có tổng giá trị tài sản lên đến 10.000 tỷ đồng. Nhất định đủ khả năng mang Eco Central Park Vinh đến thành công mỹ mãn.

Với mảng đầu tư then chốt là phát triển bất động sản. Bên cạnh đó còn phát triển mạnh mẽ tại một số lĩnh vực khác như: y tế, giáo dục, du lịch, nông nghiệp sạch và vui chơi – giải trí…

Đã có nhiều sự thành công tại các dự án tầm cỡ như: Ecopark Grand The Island, Ecopark Hải Dương, Ecopark Hưng Yên… Quý khách có thể tham khảo những dự án nào để yên tâm hơn về tiến độ EcoPark Vinh.

Thông tin tổng quan Ecopark Vinh

Eco Central Park Vinh là dự án Khu đô thị xanh tại do tập đoàn Ecopark – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam triển khai tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An. Được xây dựng phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế, thông minh, thời thượng và dẫn đầu xu hướng.

Định hướng trở thành dự án mang biểu tượng sống đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại TP. Vinh. Là nơi mà mọi mơ ước về lối sống xanh, hiện đại và phồn hoa thịnh vượng sẽ được thực hiện mang đến chốn an cư tuyệt vời cho quý khách và gia đình.

Kế thừa sự thành công tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên, dự án có vị trí đắc địa tiếp giáp trực tiếp sông Lam. Được xây dựng với quy mô hơn 200 ha, với đa dạng sản phẩm từ cao đến thấp tầng. Tương lai sẽ là trung tâm sống sôi động và sầm uất bậc nhất tại khu vực.

Với hệ thống tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của cư dân nhanh chóng với chỉ trong vài bước chân. Ví dụ như:

 • Khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, clubhouse, phòng Spa, Gym và Yoga…
 • Hệ thống khách sạn, trung tâm thương mại 5 sao, trường học quốc tế và bệnh viện.
 • Các loại công viên
 • Quảng trường du lịch, đường dạo biển 
 • Dịch vụ du thuyền

Đây còn đơn vị thuộc top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam sở hữu hơn 30 giải thưởng danh giá, đã làm nên uy tín của tập đoàn. Như giải khu đô thị tốt nhất Châu Á, nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam, doanh nghiệp phát triển bền vững và doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất…

Ngoài ra còn hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế để kiến tạo sự thành công, nâng tầm đẳng cấp dự án.

 • Đơn vị thiết kế Kume Design Asia của Nhật Bản
 • Đơn vị quy hoạch CPG Consultants từ Singapore
 • Đơn vị xây dựng Utracon của Singapore
 • Đơn vị quản lý Coteba từ Pháp

Như vậy, với uy tín và khả năng của chủ đầu tư này nhất định thi công Eco Central Park Vinh đúng chất lượng đúng tiến độ.

Hy vọng qua bài viết trên giúp quý khách an hơn về tiến độ Eco Central Park Vinh để mạnh tay xuống tiền đầu tư. 

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : contact@nha.today
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá