Tiến độ Lucky City đã triển khai hay chưa?

Tiến độ Lucky City đang được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm bởi đây là dự án khu đô thị mà Novaland dành nhiều tâm huyết để phát triển và đây cũng là khu đô thị kiểu mẫu lần đầu xuất hiện tại miền tây.

Vậy tiến độ Lucky City Long An hiện ra sao? chủ đầu tư Novaland liệu có đảm bảo đúng hẹn? Hãy cùng Nhà Today giải đáp mọi thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin dự án tại: Lucky City

Tiến độ Lucky City đã triển khai hay chưa?

Tiến độ Lucky City hiện tại ra sao?

Tiến độ Lucky City hiện tại đang được chủ đầu tư Novaland triển khai những công đoạn đầu, tại công trường đã lấp các rào chắn, chuẩn bị tốt nhất cho san lấp mặt bằng trong thời gian tới.

Theo đó các trục đường xuyên suốt dự án sẽ được đẩy nhanh để thuận tiện cho vận chuyển nguyên vật liệu. Mọi thứ sẽ chuẩn bị tốt nhất cho giai đoạn đẩy mạnh xây dựng dự án.

Lucky City là dự án khu đô thị kiểu mẫu đánh dấu cho tiến trình phát triển của Novaland về phía Tây Sài Gòn. Nhờ vào kinh nghiệm và năng lực triển khai, chắc chắn Lucky City sẽ sớm hình thành và mang lại nhiều cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Những thông tin mới nhất về tiến độ Lucky City Đức Hòa sẽ được Nhà Today cập nhật liên tục, sớm nhất kèm những hình ảnh thực tế để quý khách tiện tham khảo.

Tiến độ Lucky City hiện tại ra sao?

 

Tiến độ Lucky City hiện tại ra sao?

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết tại: Giá bán Lucky City Long An bao nhiêu? Có nên đầu tư giai đoạn này?

Novaland liệu có đảm bảo tiến độ Lucky City Long An đúng hạn?

Uy tín của chủ đầu tư Novaland chính là bảo chứng tốt nhất cho tiện độ xây dựng của dựa nan trong tương lai.

Chủ đầu tư Novaland đã có hơn 30 năm hình thành và phát triển, sở hữu hơn 50 danh mục bất động sản trải dài khắp cả nước. Novaland đã nhiều năm được vinh danh thuộc top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á và top 10 doanh nghiệp bền vững 2020.

Và gần đây, Novaland lại tiếp tục làm dày lên bộ sưu tập thành tựu của mình khi cho ra mắt khu đô thị Aqua City, Đồng Nai – top 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng 2022.

Không dừng lại đó, Novaland được đánh giá là một trong những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược sáng suốt, nơi mà dự án Novaland phát triển đều hưởng trọn hệ sinh thái Novaland khép kín, với những tiện ích đặc quyền từ những thương hiệu thành viên như F&B, Citigym, Nova Market,… tạo nên chuỗi giá trị sống với mục đích đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng.

Đó cũng chính là thế mạnh giúp dự án dù chưa chính thức bàn giao vẫn thu hút đông đảo người dân và khách hàng đến trải nghiệm. Sự thay da đổi thịt của các dự án lớn Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City hiện tại chính là sự đảm bảo tốt nhất cho sự thành công của dự án Lucky City trong tương lai.

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý khách có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích về tiến độ Lucky City.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/  
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá