Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã triển khai chưa?

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện tại ra sao? Được triển khai đến đâu? Với tiến độ đó liệu có đảm bảo như đúng hạn?

Để giải đáp những vấn đề trên, bài viết dưới đây đội ngũ Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết nhất về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City để quý khách có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: Novaworld Mũi Né Marina City

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã triển khai chưa?

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện tại ra sao?

Tháng 3/2022 vừa qua, chủ đầu tư Novaland đã chính thức làm lễ động thổ dự án Novaworld Mũi Né Marina City tại Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Dự án có tổng diện tích hơn 670 ha, được phát triển gồm nhiều phân khu với đa dạng dòng sản phẩm như biệt thự, nhà phố, shophouse bên cạnh hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp,… Tất cả đều đạt chuẩn quốc tế luôn hứa hẹn điểm đến lý tưởng dành cho đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện tại ra sao?

 

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện tại ra sao?

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City hiện tại ra sao?

Quý khách hàng quan tâm tới dự án Novaworld Mũi Né có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết giá bán từng dòng sản phẩm tại: Bảng giá Novaworld Mũi Né

Chủ đầu tư Novaland có đảm bảo đúng tiến độ Novaworld Mũi Né không?

Chủ đầu tư Novaland và thương hiệu Novaworld chính là bảo chứng tốt nhất cho tiến độ hình thành của dự án trong tương lai.

Tập đoàn Novaland – một thành viên của hệ sinh thái NovaGroup, một tập đoàn với 30 năm xây dựng và phát triển. 

Hiện nay, Tập đoàn đã và đang xây dựng cho mình một hệ sinh thái tương đối hoàn chỉnh với nhiều công ty thành viên, phát triển rộng khắp trên nhiều lĩnh vực như tổng thầu thi công, công nghệ, chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị, hệ thống bệnh viện phòng khám, trường học,…

Tất cả tạo nên một thể thống nhất hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất cho cư dân trong các dự án Novaland và góp phần nâng cao giá trị thúc đẩy cho sự phát triển bền vững của tập đoàn.

Novaland với sự hậu thuẫn vững chắc từ NovaGroup, chắc chắn sẽ chỉnh chu trên mọi phương diện và khai thành công các dự án bất động sản, mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích lớn nhất cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, tập đoàn luôn có một tầm nhìn chiến lược vô cùng sáng suốt, phát triển dự án của mình trên những quý đất đẹp, quy mô và những điểm nóng của thị trường du lịch như Mũi Né, Phan Thiết ,Hồ Tràm,… Vậy nên, không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt hảo mà còn mang những tiềm năng sinh lời vượt bậc.

Tập đoàn ký kết hợp tác cùng những đơn vị hàng đầu như tập đoàn xây dựng Hoà Bình, nhà thầu xây dựng Ricons,… Phần nào khẳng định thương hiệu, kiến tạo nên nhiều điểm đến và nhiều sản phẩm đầu tư giá trị nhất.

Dựa vào những gì mà chủ đầu tư Novaland đã và đang làm, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào sự hình thành cũng như chất lượng khi bàn giao của dự án Novaworld Mũi Né Marina City.

Với những chia sẻ trên, sẽ giúp quý khách nắm bắt thêm thông tin về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá