Tiến độ Sunneva Island đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Sunneva Island đã thi công đến đâu? Tiến độ liệu có được đảm bảo thi công đúng thời hạn, đúng chất lượng không? Đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan về dự án.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng, thì bài viết dưới đây Nhà Today sẽ cập nhật chi tiết đến khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán dự án tại: Sunneva Island

Tiến độ Sunneva Island đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Sunneva Island đến đâu?

Tiến độ Sunneva Island hiện tại vẫn diễn ra theo kế hoạch ban đầu với tốc độ thi công thần tốc. Lúc này chủ đầu tư đang theo dõi đẩy mạnh việc san lấp mặt bằng toàn dự án và tại công trường đội ngũ công nhân đang làm việc suốt ngày đêm.

Sunneva Island là khu đô thị sinh thái được quy hoạch trên quỹ đất 26 ha tại đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Đây là vị trí kim cương được bao quanh bởi 4 bề sông nước mang tới môi trường sống trong lành với hệ sinh thái đẳng cấp.

Khi hoàn thành dự án sẽ cung ứng ra thị trường 390 sản phẩm gồm 55 căn nhà phố, 264 biệt thự song lập và 71 biệt thự đơn lập. Với tiến độ cụ thể như sau:

Hiện tại, chủ đầu tư đang tập trung xây dựng phân khu Habora và Centria với công tác san lấp mặt bằng đã gần hoàn thiện đồng bộ.

Dòng sông bao quanh đã và đang được khơi thông dòng chảy, giúp cảnh quan lòng sông thoáng, làng nước trong lành hơn. 

Công viên cùng 2.2km đường dạo bộ ven sông đã được làm bờ kè. Hai công viên nội khu đã được tạo ranh giới.

Còn cây cầu nối liền từ đảo Nam Hòa Xuân sang dự án, xe lớn đã có thể chạy qua giúp việc vận tải dễ dàng hơn. Hiện đã hoàn thiện 4 nhịp cầu, 5 trụ và cầu hai bên đầu cầu đang tiếp tục được thi công.

Hơn nữa, phần hạ tầng kỹ thuật cũng được quy hoạch hoàn thiện nhanh chóng. Những tuyến đường nội khu rộng dẫn lối vời từng phân khu đã được xây cống ngầm đổ nền và chuẩn bị trải nhựa.

Hệ thống điện nước, cảnh quan với nhiều cây xanh cũng đang dần hình thành tất cả cùng tạo ra diện mạo sống động cho khu đô thị kiểu mẫu tương lai.

Hiện tại dự án đang trong mở bán, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật mới nhất về giá bán tại: Giá bán Sunneva Island

Tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng liệu có được đảm bảo?

Sunneva Island được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group – thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên trường bất động sản Việt Nam. Với uy tín và tiềm năng tài chính của chủ đầu tư này là yếu tố đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án.

Đây là tập đoàn thuộc TOP 5 thương hiệu đầu tư hàng đầu Việt Nam được ông Lê Viết Lam kỳ công gầy dựng từ năm 1998. Hiện đang không ngừng phát triển mở rộng thị trường, làm giàu làm đẹp cho những mảnh đất mà  mình đi qua.

Tập đoàn có đến 51 công ty thành viên, đều các thương hiệu uy tín. Cùng nhau phối hợp thực hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường bất động, du lịch Việt và trở thành thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới.

Đến nay SunGroup đã và đang kiến tạo hàng 100 dự án trải dài khắp đất nước đất nước. Như Hon Thom Paradise Island, Sun Riverpolis Đà Nẵng, Sun World Halong, Bà Nà Hills, Sun Secret Valley,… 

Đây đều là những công trình được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng và tiềm năng hiện hữu, mang dấu ấn vượt thời gian đi kèm chuỗi tiện đẳng cấp biểu tượng thượng lưu.

Sau mỗi dự án thành công, tập đoàn ngày càng tạo dựng được lòng tin từ mọi phía khách hàng cùng các đối tác. Nên quý khách cứ yên tâm khi xuống tiền vào các sản phẩm mang thương hiệu Sun Group.

Chưa nhắc đến chủ đầu tư này còn nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá là minh chứng cho đẳng cấp của công ty: Công viên chủ đề hàng đầu Châu Á, Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp xuất sắc Châu Á và Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á,…

Tóm lại dưới sự uy tín của tập đoàn SunGroup nhất định sẽ triển khai Sunneva Island đúng tiến độ đúng chất lượng. Mang đến cho quý khách hàng những tuyệt tác nhà ở xứng tầm.

Phía trên là bài viết về tiến độ Sunneva Island, hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu quan tâm tìm hiểu của quý khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá