Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã triển khai hay chưa?

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã triển khai hay chưa? Liệu có được đảm bảo hay rủi ro gì không ? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm về dự án mà mình muốn sở hữu.

Đây là dự án tiếp nối thành công do tập đoàn VinGroup phát triển với quy mô 294 ha, thiết lập chất lượng sống đỉnh cao cho giới thượng lưu. Hiện có tiến độ thi công rất đảm bảo.

Để biết được rõ hơn về tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown và yếu tố đảm bảo bàn giao đúng thời hạn. Mời quý khách cùng nhóm chuyên gia Nhà Today tìm hiểu qua bài viết sau.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án tại: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã triển khai hay chưa?

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã đến đâu?

Theo thông tin mới nhất, tiến độ Ocean Park 3 đang được đẩy nhanh. Trong đó, các hạng mục vẫn được diễn ra theo đúng kế hoạch ban đầu và công đoạn san lấp mặt bằng, phân lô cơ bản đã hoàn thành.

Hiện tại, dự án đang tiến hành quy hoạch xây dựng từng phân khu, cơ sở hạ tầng và tập trung vào các tiện ích. Nhằm có thể nhanh nhất đưa vào hoạt động để phục vụ cũng như thu hút khách hàng.

Một số tiện ích vui chơi giải trí như: Vịnh trượt nước Aqua Bay, hồ nước mặn Tropical Lagoon và hồ bơi… Được ưu tiên thực hiện. Đã hình thành tổng thể để quý khách có cái nhìn thực tế hơn về dự án và yên tâm đầu tư.

Bên cạnh đó, trục đường nội khu chính của dự án đã được hình thành, là điều kiện để vận chuyển nguyên vật liệu, công nhân và máy móc vào bên trong dự án dễ dàng hơn.

Hệ thống cảnh quan cây xanh cũng gần như đã phủ khắp dự án. Mặc dù còn chưa hoàn thành nhưng đã thấy được một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Hơn nữa, dưới tâm huyết của chủ đầu tư và các đối tác để đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng về một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hưng Yên. Lúc này, công trường đang hoạt động 24/24 với số lượng máy móc và đội ngũ nhân công đông đảo. 

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã đến đâu?

Tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 đã đến đâu?

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết dự án tại: Giá bán Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ Ocean Park 3 liệu có bàn giao kịp thời?

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn VinGroup, đơn vị danh tiếng hàng đầu trên trường bất động sản Việt Nam. Đây là bảo chứng tốt nhất cho tiến độ bàn giao dự án. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm tại đây. 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ chuẩn quốc tế cùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn đầu xu hướng.

Vì vậy, không những tiến độ được đảm bảo, mà VinGroup còn luôn kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất với hệ thống tiện ích đa dạng: y tế VinMec, trường VinSchool, siêu thị Vinmart, TTTM Vincom và du lịch nghỉ dưỡng VinPearl… tạo nên một môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp.

Đây là tập đoàn danh dự thuộc top 10 nhà đầu tư uy tín nhất. Cũng là người kiến tạo ra công trình tầm ở Việt Nam mà ai cũng biết – Landmark 81 tòa tháp cao nhất Việt Nam. 

Gần đây nhất có dự án Vinhomes Ocean Park 2 đã bàn giao nhanh chóng những căn hộ đầu tiên trong vòng 5 tháng từ khi ra mắt. Hay Vinhomes Ocean Park 1 thu hút hơn 50.000 cư dân về sinh sống. Đều là những minh chứng tốt nhất cho chất lượng và tiến độ dự án.

Tóm lại, dưới sự đầu tư của đơn vị này các dự án của Vinhomes nói chung và Vinhomes Ocean Park 3 nói riêng luôn đảm bảo được bàn giao đúng tiến độ. 

Phía trên là những thông tiên liên quan đến tiến độ Vinhomes Ocean Park 3. Hy vọng giúp quý bớt lo lắng về vấn đề này khi xuống tiền vào dự án.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

 

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá