[Update] Tiến độ thi công Aqua City mới nhất 4/2022

Aqua City đang được Tập Đoàn Novaland đẩy nhanh tiến độ nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao vào năm 2023. Tạo được ấn tượng lớn với khách hàng nhờ không gian, môi trường sống xanh, tiện ích đẳng cấp thì Aqua City đang là dự án HOT nhất trên thị trường. Dù chịu tác động trực tiếp từ dịch bệnh, nhưng tiến độ Aqua City vẫn được duy trì, đảm bảo các sản phẩm tại tất cả phân khu bàn giao đúng thời gian cho khách hàng.

Cập nhật tiến độ thi công Aqua City mới nhất

Hạ tầng nội khu, tiện ích đẳng cấp được hoàn thiện; hệ sinh thái toàn diện từ NovaGroup đã sẵn sàng để vận hành các hạng mục trọng điểm… Tất cả tạo nên diện mạo mới cho đô thị sinh thái Aqua City, khẳng định vị thế của dự án tại phía Đông TP.HCM.

Hình ảnh vẻ đẹp Aqua City về đêm 
Hình ảnh vẻ đẹp Aqua City về đêm

Theo như tiến độ xây dựng hiện tại, tháng 4/2022 sẽ khai trương giai đoạn 1 trung tâm thương mại Aqua Central Mall. Tiếp tục đến Quý IV/2022, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1, đến năm 2023 Aqua City sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1. Tiến độ của từng phân khu cụ thể:

  • Phân khu Valencia (River Park 2): Gồm nhiều tiện ích nổi bật như khách sạn Novotel, sân khấu Aqua Adena,… Hiện đã hoàn thành mặt bằng xây dựng.
  • Phân khu River Park 1: Đang hoàn thành đường giao thông và hệ thống hạ tầng nội khu.
  • Phân khu The Grand Villa: Đã hoàn thành phần móng và đổ lên tầng
  • Phân khu Elite 2: Đường nội khu đang xây dựng, sắp xây móng trong thời gian tới
  • Phân khu The Suite: Đang xây dựng đồng loạt lên tầng 1 đối với mọi loại hình sản phẩm
  • Phân khu Elite 1: Đang xây dựng đồng loạt lên tầng 1
  • Phân khu Aqua Central Mall: Xây dựng lên tầng 2 cà 3
  • Đảo Phượng Hoàng: Trong giai đoạn hoàn thiện mặt bằng xây dựng
  • Phân khu Sun Harbor 1: Được xem là tâm điểm của dự án với loại hình sản phẩm hiếm hoi, có tầm nhìn về bến du thuyền đắt giá.
Aqua City
Aqua City chuyển mình mạnh mẽ từng ngày, diện mạo của một khu đô thị sinh đang dần hình thành.

Theo đại diện tập đoàn Novaland, sự xuất hiện của chuỗi tiện ích “đỉnh cao” đặc biệt là Aqua Marina vào cuối năm 2021 – 2022 này sẽ càng gia tăng sự nhộn nhịp cho khu đô thị. Tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina được quy hoạch như một tổ hợp vui chơi, giải trí và mua sắm đẳng cấp với quảng trường phong cách châu Âu, bến du thuyền, Aqua City Resort, phố thương mại – ẩm thực sầm uất,… Đây được xem là “át chủ bài” của Aqua City để tạo nên bản sắc riêng cho một khu đô thị “trên bến dưới thuyền”, khơi nguồn phong cách sống thời thượng và gia tăng giá trị cho dự án.

Khu vực Bến Du Thuyền Aqua City  đã dần được hình thành
Khu vực Bến Du Thuyền Aqua City  đã dần được hình thành

Khách hàng nói gì về tiến độ dự án Aqua City?

Theo khảo sát khách hàng đầu tư, Chị Nguyễn Thị Hằng ở TPHCM là khách hàng sở hữu sản phẩm tại Aqua City cho biết, khi quyết định giữ chỗ tại Aqua City, dự án mới chỉ là một khu đất trống. Tuy nhiên sau vài lần ghé tham quan dự án, không gian sang trọng của nhà mẫu cùng cảnh quan và hệ thống tiện ích đang thành hình tại đây càng củng cố thêm niềm tin của chị.

“Mỗi lần ghé thăm là một sự bất ngờ với sự thay da đổi thịt từng ngày của dự án. Với những gì đang diễn ra, Aqua City là một lựa chọn đúng đắn” chị nhấn mạnh.

Một khách hàng khác, Bà Viết Thị Tâm (TPHCM) đến Aqua City cảm nhận mỗi lần ghé thăm đều là một sự ngạc nhiên trước sự đổi thay của dự án. “Lần đi tham quan này đã khiến tôi ngỡ ngàng, bởi trước giãn cách, khu vực quảng trường còn rất bề bộn, dãy shophouse cũng chưa được xây dựng nhiều. Vậy mà hôm nay trở lại, khu quảng trường và 2 dãy shophouse đã gần hoàn thiện. Dường như dịch bệnh không cản trở tiến độ của công trình”.

Khách hàng bất ngờ với diện mạo mới của Aqua City
Khách hàng bất ngờ với diện mạo mới của Aqua City

Triển khai thi công trên diện rộng, Aqua City chuyển mình từng ngày, diện mạo của một khu đô thị giàu sức sống đang dần hình thành. Aqua City hội tụ đủ các yếu tố về quy mô, vị trí, cùng giá bán và các chính sách thanh toán hấp dẫn cho các nhà đầu tư tại khu vực Đông Nam Bộ. Với dự án “hot” nhất nhì khu vực, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 850 triệu, trả dần 1%/ đợt trong 3 – 5 năm sẽ sở hữu ngay một sản phẩm tại Aqua City cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện công trình hạ tầng, nhà ở và tiện ích nội khu, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực cho khu đô thị vận hành vào năm 2023 với sự đồng hành của hệ sinh thái hoàn thiện từ Novagroup.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại:

Địa chỉ: đường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0909.06.09.57

Email: aquacitynovalandvn@aquacitynovalandvn.vn

Website: https://aquacitynovalandvn.vn/

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá