Vinhomes Ocean Park 3 – Kiến tạo tiêu chuẩn sống mới

Là dự án đầu tư tâm huyết của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Hưng Yên mang đến cho quý khách hàng những tiêu chuẩn về cuộc sống mới, về một tổ ấm an cư hiện đại, chất lượng, về sự đảm bảo lợi ích chính đáng cho cuộc sống của mọi gia đình.

Vingroup đáp lại lòng tin của khách hàng

Vingroup đáp lại lòng tin của khách hàng

Vingroup từ lâu đã nổi danh là tập đoàn đầu tư bất động sản giữ vị trí hàng đầu Việt Nam, nắm trong tay hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng cùng những dự án bất động sản tiếng tăm lẫy lừng, Vingroup ngày càng khẳng định vị thế, sự uy tín của mình đối với quý khách hàng. Sau thành công của việc xây dựng những dự án thuộc thương hiệu cao cấp, Vingroup đã quyết định “tấn công” thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên với sự ra đời của siêu đô thị biển Vinhomes với Vinhomes Ocean Park 3 là một trong những dự án thuộc quần thể này.

Quyết định cho ra đời dự án Vinhomes Ocean Park 3 bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu nguồn cung bất động sản hạng sang hiện nay tại Hưng Yên, và quan trọng hơn cả là do chất lượng nhiều dự án nhà ở tại Hưng Yên hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân, do đó, chủ đầu tư Vingroup quyết định tham chiến tại đấu trường nhà đất tại Hưng Yên, mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 nói riêng và các khu đô thị Vinhomes nói chung một dự án an cư chất lượng, hiện đại, một môi trường sống lý tưởng, trong lành. Với uy tín của mình, Vingroup đã tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho quý khách hàng, mang đến cho toàn thể Quý cư dân tương lai một hy vọng tốt đẹp về sự ra đời của dự án này.

Mang cuộc sống của giá trị cho cư dân

Theo dự kiến, phần lớn diện tích tại Vinhomes Ocean Park 3 được dùng để phát triển không gian sống xanh chuẩn sinh thái rộng lớn. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội tạo nên vị thế khác biệt của dự án so với các dự án khác trên thị trường. Với tác động tiêu cực nền công nghiệp hóa chính là ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe và cuộc sống của người dân như hiện nay, việc thực hiện tâm huyết mang môi trường xanh rộng lớn bao trùm toàn dự án Vinhomes Ocean Park 3 mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống như mơ, một cuộc sống bình yên, thư thái. Việc can đảm hy sinh lợi ích để mang đến chất lượng sống tốt nhất cho toàn thể quý cư dân Vinhomes The Crown là hành động cho thấy sự tận tâm, một món quà quý giá mà chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho tất cả cư dân tương lai của dự án.

Mang cuộc sống của giá trị cho cư dân

Ngoài việc nỗ lực xây dựng môi trường sống xanh, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ biến Vinhomes Ocean Park 3 trở thành khu đô thị hiện đại, tiện nghi với hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại, là nơi tập trung những tiện ích thời thượng, cao cấp kế thừa và phát huy những lợi thế của các dự án nhà ở đi trước; tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của mỗi người dân. Một vài tiện ích nổi trội dự kiến sẽ xuất hiện tại Vinhomes Ocean Park 3 có thể kể đến như: trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, bệnh viện, trường học, khu thể thao, khu vui chơi, công viên, vườn nướng BBQ,… 

Trở thành chủ nhân tương lai của những căn shophouse Vinhomes Ocean Park 3, mọi quý khách hàng đều được hưởng những đặc quyền tốt nhất, sự chăm sóc về sức khỏe và mang đến những giá trị tinh thần quý báu cho cuộc sống của mọi cư dân.

Phân tích chuyên gia:
Giá bán và Thiết kế:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT

TƯ VẤN - TẢI XUỐNG TÀI LIỆU

-->
Báo Giá