Chủ đầu tư Hoa Anh Đào là ai? Những thông tin về công ty bất động sản này

Thị trường bất động sản đô thị vốn luôn là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các chủ đầu tư. Một trong số đó chính là công ty Hoa Anh Đào – một cái tên mới nổi nhưng có khá nhiều năm kinh nghiệm và những bước tiến cực lớn với nhiều dự án nổi bật. Vậy chủ đầu tư Hoa Anh Đào là ai mà trụ chắc ở giới bất động sản thế này? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thông tin chung về công ty bất động sản Hoa Anh Đào

Công ty Hoa Anh Đào là đơn vị kinh doanh nổi bật trong giới bất động sản vào những năm gần đây. Dưới đây là các thông tin chi tiết về công ty:

Thông tin chung

Được biết đến với cái tên tiếng anh là công ty SAKURA REAL ESTATE JOINT STOCK COMPANY (viết tắt: SAKURA REAL ., JSC), công ty đã phát triển được 13 năm kể từ tháng 9 năm 2009 dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư Nguyễn Tuấn Hoàng. 

Một vài thông tin khác:

  • Địa chỉ trụ sở: 108 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Số điện thoại liên hệ: (+84) 2462946936
  • Mã số thuế: 0104178615

Mục tiêu chiến lược – Tầm nhìn

Công ty bất động sản Hoa Anh Đào xây dựng mục tiêu chiến lược và đưa tầm nhìn hướng tới khách hàng. Ứng dụng kỹ năng chuyên nghiệp, phát triển năng lực chuyên môn và xây dựng độ uy tín là ba tiêu chí mà công ty lấy làm trọng tâm. Với một tôn chỉ: Hoạt động vì dân, lợi ích vì dân mới tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp, công ty bất động sản Hoa Anh Đào luôn luôn đặt cộng đồng và xã hội lên hàng đầu.

Với mục tiêu dài hạn coi yếu tố con người là cốt lõi, công ty hướng tới việc thiết lập bộ máy nội bộ chuyên nghiệp, có kiến thức, có kỹ năng, làm việc linh hoạt và năng động. Bởi vậy, họ chú trọng nâng cao văn hóa doanh nghiệp và liên tục cải thiện marketing nội bộ của công ty.

Sứ mệnh của công ty

Công ty hoạt động theo phương châm “Đầu tư an toàn, sinh lời bền vững”, cung cấp những giải pháp đầu tư uy tín, dịch vụ chất lượng mang đến sự an tâm cho khách hàng. Không chỉ thế, công ty còn không ngừng nỗ lực cải tiến và cải thiện các công cụ hỗ trợ (công nghệ kỹ thuật tiên tiến, yếu tố con người) nhằm đem lại những giá trị lợi ích cho kinh tế xã hội thông qua các dự án đầu tư bất động sản lớn mạnh.

Một vài thông tin về dự án chung cư 108 King Palace Nguyễn Trãi 

Một trong những dự án nổi bật nhất làm nên tên tuổi của Công ty Bất động sản Hoa Anh Đào chính là dự án chung cư King Palace Nguyễn Trãi.

Với mục đích nhằm xây dựng một cung điện nguy nga giữa lòng Hà Nội có đầy đủ tiện nghi mang nét thời thượng và tinh tế. Công ty Hoa Anh Đào mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống thượng lưu như những bậc Đế Vương. Bên cạnh đó, vị trí dự án tọa lạc tại con đường Nguyễn Trãi – cung đường trung tâm, đông đúc và năng động của Hà Nội, nơi quy tụ mọi cơ sở hạ tầng phục vụ cho xã hội.

Đây là dự án chung cư quốc tế 5 sao, với diện tích khu đất lên tới gẩn 7.000 m2 cho 2 tòa nhà A và B cao 36 tầng. Mỗi tòa tháp mang mục đích vận hành khác nhau: Tòa A là khu chung cư căn hộ, tháp B là khách sạn quốc tế. Công ty xây dựng một khu sinh thái King Palace với đầy đủ tiện ích từ kiến trúc, cảnh quan, các dịch vụ dựa trên tiêu chuẩn nước ngoài. 

Trên đây là những thông tin về công ty, chủ đầu tư Hoa Anh Đào cũng như những thông tin về dự án bất động sản nổi bật, sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. Tham khảo các dự án tương tự từ chủ đầu tư Hoàng Phát .

Bài viết liên quan