Tổng Hợp Những Lối Gà Chọi Hay Nhất Được Các Sư Kê Yêu Thích

Là một chú gà chọi, bạn phải sở hữu những lối đá đẹp mắt và độc đáo để trở nên nổi tiếng. Khi huấn luyện gà chọi, người ta cũng chú ý đến tư thế đá của chúng xem chúng có phải là gà chọi độc hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lối gà chọi hay nhất được tổng hợp nguồn từ Alo789 qua bài viết sau

TOP cách đá gà chọi hay nhất

Chia sẻ bí kíp nhìn tướng gà chọi đoán đòn lối cực chuẩn

Nếu tìm được dòng gà chọi có khả năng chọi thì đó thực sự là báu vật. Bởi nếu đá với con gà này, đối thủ sẽ khó đoán được tư thế chiến đấu tiếp theo của mình sẽ như thế nào. Ngoài ra còn có cách dạy và huấn luyện gà chọi trở nên tài năng nhanh chóng.

Lối gà chọi hay nhất – Đá hầu

Hầu họng là bộ phận quan trọng của gà chọi. Nếu bạn bị đánh vào tư thế này, gà sẽ dễ dàng gục xuống hoặc bỏ chạy vì đau đớn. Gà chọi có thể chia thành các tư thế sau: đá nằm, đá bên, đá dọc và đá bàn đạp.

Hầu hết các chấn thương do phong cách đá gà tốt nhất gây ra đều rất nguy hiểm và phổ biến ở các đấu trường đá gà lớn và nhỏ.

Theo nhiều sư kê, lối đá này phù hợp với những con gà chọi như gà chọi Bình Bình hơn là những con gà chọi cựa sắt. Những cú đá uy lực kèm theo những khối đá nguy hiểm sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ.

Lối đá ôm đấm của gà chọi

Cách tốt nhất để đá gà không thể thiếu những cái ôm và cú đấm. Với cách đá này, gà thường tấn công đối thủ trước và không để đối thủ đến gần. Cách đá gà tốt nhất này rất phù hợp với những loại gà hung hãn, bướng bỉnh và có sức đề kháng như gà chọi Mỹ. Gà chọi đặc biệt được coi là gà thần thánh, có thể nhận biết qua hình dáng bên ngoài của gà chọi: cổ không dài, thân tròn, đùi to, xương to,…

Các kiểu đánh và đấm phổ biến:

Phong cách đá và đấm đặc trưng
Những cái ôm và nắm đấm nghiệp dư Chủ yếu từ vai về phía các cạnh. Đây là một kỹ thuật rất nguy hiểm và mang lại cơ hội chiến thắng lớn.
Gà chuyên ôm ấp, đấm nhau Chủ yếu đánh vào cánh + đầu đối phương.
Gà tự sinh con Khi loại gà này bị tấn công hoặc bị áp lực quá mức, nó sẽ tự động đánh trả.
Con gà bóp ngực và đánh vào ngực Tấn công chủ yếu vào vị trí ức gà đối phương. Gà bị ảnh hưởng có thể bị vỡ các cơ quan nội tạng và gây chảy máu trong.
Gà ôm và đấm Tấn công chủ yếu vào đùi đối phương.

Gà chọi phải có thể lực tốt và khả năng chịu đòn tốt. Họ tiếp cận dương vật của đối phương và phải chống lại những cú đá trực diện của đối thủ trước khi có thể tiếp cận và tung ra đòn kết liễu. Nếu người nuôi gà phát hiện ra lối đá tốt nhất này ở gà của mình, hãy thử huấn luyện thể chất cho chúng.

Thế nào là gà mang lên mang xuống?

Các lối đá và các thế đá của gà chọi

Cách gà lên xuống là cách áp dụng các lối đá khác nhau cho phù hợp:

  • Sau khi được huấn luyện, họ đá vào mái nhà hoặc rìa;
  • Học cách chơi đòn đá dưới cánh tay – đá vai và đá lưng hoặc đá dưới tay.

Nhìn chung, gà chọi từ trên xuống có nhiều lối đá cực kỳ độc đáo nên nhiều người e ngại loại gà này. Cách bế gà chọi lên xuống tốt nhất cũng rất phổ biến và rất nhiều anh em muốn sở hữu một chú gà chọi như thế này.

Gà đá chui rúc

Với lối đá này, những con gà thân gầy, đầu nhỏ là một lợi thế. Loài gà này cực kỳ linh hoạt, thường bò dưới chân hoặc cánh của đối phương và đá từ phía sau. Ngay cả khi đối thủ muốn mổ anh ta, anh ta cũng không thể. Nếu bạn muốn tấn công thì chỉ khi bạn bắt đầu trận đấu lần đầu tiên.

Một khi con gà đã đến gần thì rất khó để tấn công nó thêm nữa. Tuy thoạt nhìn có vẻ gà có lối đá yếu hơn do ngoại hình nhỏ bé nhưng khi vào trận bạn sẽ biết khả năng chiến đấu của chúng là gì.

Lối gà chọi hay nhất – Gà tự sinh thế

Nếu bạn không phải là một tay chọi gà có kinh nghiệm thì rất dễ bỏ qua con gà của một thành viên như thế này. Vì họ không có các cuộc tấn công có chủ ý nên họ sẽ tự động tạo ra các cuộc tấn công dựa vào đối thủ. Những con gà như thế này thường thay đổi động tác để đáp trả những cú đá của đối thủ.

Nếu bạn sở hữu một con gà có lối đá này thì xin chúc mừng, bạn đã có một con gà chọi tài năng.

Lối gà chọi hay nhất – Gà đá cưa đè 2 mang

Top 5 Cách chọn gà chọi tơ chuẩn nhất - toplist.vn

Gà chơi trò cưa mang đôi, nghĩa là sử dụng tư thế vừa đẩy vừa đá. Gà trống phải huấn luyện gà con những thủ thuật khéo léo để chúng có thể phát triển toàn diện. Những con gà có kích thước và trọng lượng tốt đủ sức để “đè bẹp” đối thủ. Các vị trí nghiền phổ biến:

  • Cú đá trụ: Kiểu đá này chủ yếu tiêu hao sức lực của đối thủ để có thể hạ gục nhanh chóng vào thời điểm quan trọng. Con gà chuyên chiến đấu tháp sẽ đứng yên và phụ thuộc vào chuyển động của đối thủ. Con gà sẽ tựa chắc chắn vào vai đối phương và xoay người theo anh ta.
  • Đánh kèo: Cách chọi gà tốt nhất này chủ yếu phụ thuộc vào kèo nên gà phải có sức mới có thể thực hiện được cách này. Gà sẽ dùng cánh tay tựa vào đối thủ, tạo sức nặng để trấn áp đối thủ.

Gà chạy kiệu

Có người thích loại kiệu này, có người không thích. Bởi ở những đấu trường gà có luật lệ nghiêm ngặt, gà chạy kiệu rất dễ bị tính là kẻ thua cuộc.

Những con gà kiệu này chủ yếu đánh nhau và bỏ chạy khiến đối thủ đuổi theo và bất ngờ đánh trúng. Đang hăng hái chiến đấu, con gà bất ngờ bỏ chạy, buộc đối thủ phải đuổi theo vì tưởng mình đã thắng trận. Tuy nhiên, con gà này sẽ bất ngờ quay lại và đá vào đầu, vai hoặc chân của đối thủ với mức độ bất ngờ cao.

Đại diện cho lối đá hay nhất này chính là dòng gà chọi Thái nổi tiếng.

Chỉ cần có lối gà chọi hay nhất là sẽ chiến thắng?

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về rút tiền alo789 chia sẻ thì có nhiều yếu tố tạo nên một con gà chọi chiến thắng, không chỉ là phong cách đá hay nhất . Nếu bổ sung thêm yếu tố này sẽ càng khẳng định thêm khả năng của gà.

Gà trống cần chú ý đến việc chăm sóc thể chất cho gà chọi, đặc biệt là gà chọi. Có thể lực tốt kết hợp với kỹ năng chiến đấu ổn định không còn phải bàn cãi nữa. Những chú gà trống phải có kế hoạch huấn luyện và chăm sóc gà trống phù hợp để có sức khỏe tốt nhất trước mỗi cuộc thi.

Ngoài lượng thức ăn chính hàng ngày, bạn có thể cho gà ăn những thức ăn tươi như: thịt bò, dế, giun, cá nhỏ,… Để sang trọng hơn, hãy cho họ nhân sâm, uống thêm mật ong, v.v.

Tổng hợp thế gà chọi đòn độc mà ai ai cũng thích - Nuôi Gà Đá

Trên đây là lối gà chọi hay nhất được các đầu bếp gà ưa chuộng. Còn rất nhiều kiểu đá gà nguy hiểm hơn nữa phải kể đến. Gà cần phải học cách chọn gà đá tốt để chọn được gà tốt và tốt nhất.

Bài viết liên quan