TOP 7 Nữ Tay Cờ Bạc Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

Trong những năm qua, phụ nữ đã vượt qua những rào cản và đặt nền móng cho ngành công nghiệp cờ bạc phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết này hãy cùng khám phá những nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Judy Bayley

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Nguồn tin từ IWIN CLUP cho biết, Judy Bayley là người Dallas, Texas, sinh năm 1915 và trở thành trùm cờ bạc vào năm 1964. Sau cái chết bất ngờ của chồng bà, Warren Doc Bayley vào năm 1964, Judy trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Nevada độc quyền sở hữu và điều hành một khách sạn- sòng bạc.

Tình yêu giải trí ban đầu của cô đã ảnh hưởng rất lớn đến chiến lược kinh doanh của cô. Mặc dù không có kinh doanh chính thức, đào tạo. Cô nhanh chóng nhận thấy sự cần thiết phải quảng bá cho hoạt động kinh doanh ở Hacienda. Cô ấy đã tích cực ở đó và có mặt mọi lúc, để giữ cho bản thân và công việc kinh doanh của mình luôn được giới truyền thông chú ý.

Nhờ tất cả sự công khai mang tính chiến lược của mình, Judy đã được biết đến trên toàn thế giới và được phong là “Đệ nhất phu nhân cờ bạc”. Sự tham gia của cô trong việc điều hành sòng bạc và thường xuyên giám sát hoạt động cai nghiện sòng bạc, Poker và Keno, cũng như sự hợp tác chặt chẽ của cô với nhà hàng và nhân viên giải trí là một điểm sáng đáng khen ngợi đối với Hacienda. Judy qua đời vào năm 1971 sau khi cô thành công trong thế giới cờ bạc.

Dona Maria

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Một tay cờ bạc nổi tiếng khác là Dona Maria Gertrudis Barcelo, sinh vào khoảng giữa năm 1800 và 1850 ở Mexico. Nữ doanh nhân độc lập quyết liệt không dựa vào đàn ông để giúp đỡ, thay vào đó, cô tự kiếm thu nhập thông qua việc cọ xát với lính Mỹ, các chính trị gia có ảnh hưởng và thương nhân Mỹ, nhưng cô nổi tiếng là người buôn bán giỏi nhất khắp phương Tây.

Lottie Deno

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Carlotta J. Thompkins, còn được gọi là Lottie Deno, sinh ra ở Kentucky vào năm 1844. Người phụ nữ phi thường này nổi tiếng với tài đánh bạc và sau này bà được đặt cho biệt danh ‘Nữ hoàng Poker’, chỉ sau khi bà đánh bại ngày lễ Doc huyền thoại – một kỳ nghỉ cực kỳ hấp dẫn. người chơi poker tài năng. Không giống như ‘Poker Alice’, Lottie Deno sống một cuộc sống rất khiêm tốn cho đến khi bà qua đời ở tuổi 89. Tiền thắng từ sự nghiệp poker chuyên nghiệp cho phép bà sống thoải mái.

Annette Obrestad

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Cô ấy chỉ mới 15 tuổi khi bắt đầu sự nghiệp poker trực tuyến của mình với số tiền 0 đô la. Sau nhiều lần xác minh tuyên bố của cô ấy về “Chưa bao giờ gửi tiền vào bất kỳ trang poker trực tuyến nào, nhưng thay vào đó, cô ấy đã kiếm được số tiền ban đầu bằng cách chiến thắng một giải đấu poker miễn phí. Annette Obrestad sinh ngày 8 tháng 9 năm 1988.

Chỉ trong chưa đầy một năm sự nghiệp của mình, từ năm 2006 đến 2007, Annette đã giành được hơn 600.000 đô la Pokerstars, 175.000 đô la trên Tilt Poker và 260.000 đô la trên UltimateBet. Năm 2008, cô được Pocket5s.com, một trang web theo dõi poker trực tuyến xếp hạng thứ 51. Vào năm 2007, nơi cô trở nên nổi tiếng khi giành được 4 đô la mua từ 180 người trực tuyến ngồi và đi. Cô khẳng định đã chơi toàn bộ giải đấu mà không nhìn vào quân bài.

Kirsten Bicknell

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Tin tức tổng hợp của những người đang theo dõi live casino IWIN CLUB cho biết, Kirsten Bicknell sinh ngày 29 tháng 12 năm 1986, được mệnh danh là ‘tay chơi poker chuyên nghiệp người Canada’ và được xếp hạng là nữ tay chơi có thứ hạng cao nhất thế giới. Các giải thưởng khác bao gồm hai vòng tay WSOP và giành được giải thưởng Người chơi Poker nữ của năm của GPI trong ba năm liên tiếp; 2018, 2019 và 2024. Cô ấy không chỉ đi tham dự các sự kiện poker trên toàn cầu mà còn chơi trực tuyến và cho đến nay đã giành được hơn 5 triệu đô la tiền thưởng.

Vanessa Selbst

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Vanessa Selbst là một người chơi poker chuyên nghiệp cho đến khi nghỉ hưu vào năm 2018. Được biết đến với lối chơi quyết liệt, cô đã tích lũy được hơn 15 triệu đô la trong các trò chơi trực tiếp và giành được ba chiếc vòng tay World Series of Poker. Cô là người phụ nữ duy nhất đạt vị trí số 1 trong Chỉ số poker toàn cầu và là người chơi duy nhất giành chiến thắng trong Sự kiện chính của Giải đấu Poker Bắc Mỹ trong hai năm liên tiếp.

Kathy Liebeth

7 nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất trong lịch sử - The Frisky

Kathy Liebeth là một tay chơi Poker chuyên nghiệp, Huyền thoại khác sinh ra ở Colorado vào ngày 1 tháng 10 năm 1967. Cô đã lập thành công bàn chung kết WPT (World Poker Tour) trong các dịp phụ trợ, bao gồm cả việc về đích ở vị trí thứ ba tại Borgota Open 2005, giúp cô trở thành nhà vô địch Poker thế giới. người phụ nữ có thành tích cao nhất WPT trước khi JJ Liu về đích với vị trí á quân trong giải đấu Ngôi sao bắn súng Bay 101.

Trong bài viết hôm nay hãy cùng khám phá những nữ tay cờ bạc nổi tiếng nhất mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị và hữu ích!