Pháp lý dự án Opal City View Bình Dương – Đất Xanh

Thời gian gần đây, có rất nhiều “dự án ma”, dự án bất động sản trái phép hoành hành khiến người mua không khỏi băn khoăn lo lắng. Vậy làm thế nào để “sàng lọc” được những dự án bất động sản uy tín? Pháp lý dự án Opal City View của Tập đoàn Đất Xanh ra sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây!

Tính pháp lý của dự án là gì? Làm thế nào để sàng lọc dự án?

Pháp lý của dự án bất động sản có thể hiểu là những giấy tờ đảm bảo tính hợp pháp của dự án theo quy định của Nhà nước. Những giấy tờ pháp lý đó được ví như những tấm “màng lọc” giúp người mua có căn cứ để xác định được đó có phải là một dự án đáng để đầu tư hay không. Đồng thời, tránh cho họ khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”… Theo giới trong nghề, để nhận diện một dự án uy tín, bạn có thể sàng lọc chéo thông tin qua 2 nguồn: từ cơ quan quản lý về địa ốc (Bộ Xây dựng và Sở xây dựng của các tỉnh, thành phố) và chính chủ đầu tư dự án.

Trước tiên, bạn có thể tìm hiểu thông tin về tính pháp lý của dự án bất động sản trên các kênh báo chí chính thống, các sàn hoặc website chính thức của chủ đầu tư.

Ngoài ra, một nguồn thông tin khá nhanh nhạy khác mà bạn có thể tham khảo là các nhà môi giới bất động sản. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo và chắt lọc thông tin, đồng thời chủ động tìm hiểu thêm các nguồn khác nhau để đảm bảo “đặt tiền đúng chỗ”.

Tiếp đó, một bước cực kỳ quan trọng là hãy sàng lọc chéo thông tin bằng cách liên hệ với Sở Xây dựng để xác nhận những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra có chuẩn xác hay không? Quá trình thực thi dự án có đúng quy trình và tiến độ đặt ra hay không?

Đây là một phương pháp sàng lọc cực kỳ hữu ích giúp nhà đầu tư đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình!

Pháp lý dự án Opal City View của Tập đoàn Đất Xanh ra sao?

Đi sâu vào một dự án cụ thể Opal CityView – một trong những dự án địa ốc tạo nên cơn sốt tại Bình Dương ngay từ khi những thông tin đầu tiên về dự án được công bố. Theo nguồn tin từ giới đại gia bất động sản, đây chính là căn chung cư sở hữu vị trí “hái ra tiền” khi nằm tại Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một – trục đường huyết mạch giao thương với các vùng trọng điểm kinh tế, trong đó có “mũi nhọn” Sài Gòn.

Đặc biệt, căn chung cư này sở hữu tới 36 tiện ích nội khu đỉnh cao, đồng thời vận hành bởi công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng. Quay lại về tính pháp lý dự án Opal CityView, chúng ta sẽ tìm hiểu thông qua 3 nhóm:

Pháp lý liên quan đến đất đai

Dự án Opal CityView có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và Quyền sở hữu Nhà ở và Tài sản gắn liền với đất của Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh cam kết đã hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất và các khoản thuế liên quan đến đất cho Nhà nước.

Tổng quan dự án Opal City view

Pháp lý liên quan đến công trình trên đất

Tập đoàn Đất Xanh có đầy đủ giấy phép xây dựng, đồng thời cam kết thực hiện đúng tiến độ về thiết kế và xây dựng, đảm bảo khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ chung cư vào Quý IV/2023.

Pháp lý liên quan đến doanh nghiệp chủ đầu tư

Theo thông tin chúng tôi tra cứu trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Tập đoàn Đất Xanh đã đăng ký kinh doanh vào ngày 23/11/2007 và có ngành nghề chính là Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Cụ thể là: Kinh doanh nhà, dịch vụ nhà đất. Cho thuê nhà ở, xưởng, văn phòng…

Như vậy, Tập đoàn Đất Xanh có đầy đủ tính pháp lý để thực thi việc phát triển dự án Opal CityView. Ngoài ra, xét về độ uy tín trên thị trường, Tập đoàn Đất Xanh là một trong những thương hiệu TOP đầu trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Đồng thời, Đất Xanh cũng được mệnh danh là “bà mối mát tay” khi đã “se duyên” cho hàng loạt các dự án thành công như: Gem Sky World, Opal Skyline, Opal Boulevard, ST – Moritz, Gem Riverside, Luxcity, Lux Garden, Opal Garden, Opal Riverside,…và trong tương lai gần nhất là Opal City viewOpal Parkview. (Tham khảo dự án tại đây: https://opal-parkview.net/ )

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Opal CityView hay pháp lý dự án Opal CityView, hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ bởi các chuyên gia trong ngành!

—————-

Opal City View là dự án thuộc phân khúc cao cấp, được phát triển từ thương hiệu căn hộ Opal Đất Xanh. Dự án là sự tiếp nối thành công nằm trong chuỗi dự án Opal Garden, Opal Riverside, Opal Boulevard, Opal skyline,… của Tập Đoàn Đất Xanh (Đất Xanh Group).

Thông tin chi tiết tại:

  • Hotline: 0878.028.028 / Zalo: 0934.950.888
  • Email: info@opal-cityview.vn
  • Địa chỉ: Chung cư Opal City View 75 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Bài viết liên quan