Sự Nghiệp Poker Của Lynne Ji – Tay Chơi Poker Tài Năng Nổi Tiếng

Lynne Ji rất tự tin khi xuất hiện trên cộng đồng poker và phần còn lại của thế giới, vì sự hiện diện mạnh mẽ và thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội của cô ấy rất khó để không được chú ý. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của Lynne, thành tích chơi poker và thậm chí cả nguồn gốc của số tiền mà cô chơi trong một số trò chơi lớn nhất vẫn có rất ít người biết đến. Hãy cùng khám phá sự nghiệp poker của Lynne Ji cùng với những thông tin liên quan trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Lynne Ji

Có rất ít người chơi poker đã trở thành tâm điểm chú ý mà chúng ta ít biết đến như Lynne Ji. Có một vài lý do giải thích cho điều này, và lý do lớn nhất là cô ấy đã chọn cách giấu kín cuộc sống riêng tư của mình khỏi ánh đèn sân khấu nhiều nhất có thể cho đến thời điểm này.

Thêm vào đó, Lynne chỉ mới nổi tiếng trong thế giới poker trong một thời gian ngắn, điều đó có nghĩa là không có quá nhiều cơ hội được đưa ra để phỏng vấn hoặc hỏi đáp với Ji.

Chúng ta biết rằng Lynne Ji là một tay chơi poker người Mỹ có nguồn gốc hỗn hợp và ít nhất cha mẹ của cô ấy là người gốc Á. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ nói về gia đình hay bố mẹ mình nên rất khó để biết thêm.

Tuổi của Ji là một bí mật khác mà cô giữ khá tốt, mặc dù hầu hết đều tin rằng cô đã gần 30 tuổi. Tuy nhiên, đây chỉ là một phỏng đoán thuần túy dựa trên vẻ bề ngoài. Lynne hiện đang sống ở khu vực Los Angeles và cũng dành nhiều thời gian ở Las Vegas, nhưng không rõ cô lớn lên hay đi học ở đâu.

Ngay cả sự hiện diện của cô trên mạng xã hội nổi tiếng Instagram cũng chỉ bắt đầu từ năm 2017, điều đó có nghĩa là bí ẩn về nguồn gốc của Lynne Ji vẫn còn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự nghiệp poker của Lynne Ji

Nguồn tin từ New88 cho biết, Lynne không chỉ đăng về việc cô tham gia vào các trò chơi poker đặt cược cao trên trang cá nhân xã hội của mình mà còn tham gia vào nhiều trò chơi đặt cược cao được truyền hình trực tiếp, thắng và thua hàng trăm nghìn đô la.

Tại WSOP 2021, cô ấy đã lọt vào Ngày thứ 2 của Sự kiện chính và đăng một video quay cảnh cô ấy chơi với nhà vô địch poker Daniel Negreanu trên kênh YouTube của mình. Ngoài ra, Lynne còn tham gia một số trò chơi được phát trực tuyến và truyền hình nổi tiếng trong vài năm qua.

Cô xuất hiện trên cả Poker After Dark và High Stakes Poker, đồng thời chơi các trò chơi poker trực tuyến với những người như Doug Polk, Matt Berkey và những người khác.

Sở thích chơi bài poker của Lynne nằm ở các trò chơi tiền mặt, vì phần lớn các hành động mà cô ấy tham gia dường như đều diễn ra tại các bàn đổi tiền. Cô ấy đã nhiều lần bày tỏ tình yêu của mình với cờ bạc và hành động nhịp độ nhanh trong các video và bài đăng trên mạng xã hội của mình và phong cách chơi của cô ấy rất phù hợp với điều này.

Trong những lần xuất hiện trên TV, cô ấy đã đối đầu với nhiều người chơi nổi tiếng nhất thế giới poker và đã gây ấn tượng với công chúng poker bằng cả phong cách chơi dũng cảm và vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Tuy nhiên, Lynne vẫn chưa chứng tỏ mình là người chiến thắng trong bất kỳ hình thức poker nào, vì hành động nhỏ mà chúng ta đã thấy của cô ấy không gây ấn tượng về mặt kết quả tuyệt đối.

Gần đây nhất, Ji đã đăng bài về các trò chơi tiền mặt tư nhân có lợi nhuận đặc biệt với các doanh nhân giàu có, mặc dù không có cảnh quay nào từ những trò chơi như vậy được chiếu. Nếu các báo cáo là đúng, cô ấy dường như đang chơi rất tốt trong những trò chơi này, trong đó hàng ngàn đô la đang bay khắp nơi với hai lá bài bất kỳ, và rất dễ dàng kiếm được số tiền lớn.

Điểm nổi bật của sự nghiệp Poker của Lynne Ji

  • Một người chơi poker bí ẩn luôn giữ cuộc sống cá nhân rất riêng tư
  • Chơi các trò chơi tiền mặt có mức đặt cược cao trên TV và ở chế độ riêng tư
  • Chơi trên Poker đặt cược cao và chơi Poker sau khi trời tối
  • Thường xuyên đăng tải trên kênh Instagram và YouTube của cô ấy
  • Nguồn gốc hoặc quy mô tài sản của cô ấy không được biết đến

Những thông tin khác về Lynne Ji

Giá trị ròng của Lynne Ji

Trong khi nhiều người nói rằng tiền của cô đến từ gia đình giàu có, không ai thực sự biết gia đình cô là ai hoặc chính xác điều đó có nghĩa là gì. Mặt khác, có vẻ khá rõ ràng rằng Lynne không làm việc và cô ấy dành phần lớn thời gian để chơi poker, đánh bạc hoặc tắm nắng ở các bãi biển California.

Không có bất kỳ con số thực nào để dựa vào hoặc bất kỳ điểm số giải đấu nào để đánh giá, tất cả những gì chúng tôi thực sự có là các trò chơi tiền mặt mà chúng tôi đã thấy cô ấy chơi.

Vì cô ấy thường xuyên chơi các trò chơi trong đó 20.000 đô la là mức mua tối thiểu và người ta cũng thấy cô ấy chơi các trò chơi trị giá 100.000 đô la, nên có thể yên tâm khi cho rằng cô ấy có một số tiền trong ngân hàng.

Từ tất cả những điều này, tôi sẽ đánh giá giá trị tài sản ròng của Lyne Ji ở mức từ 2.000.000 đến 10.000.000 đô la, mặc dù tôi có thể sai số hoàn toàn bằng 0 vì cô ấy có thể là con gái của một tỷ phú hoặc đơn giản là bị một kẻ bí ẩn đặt cọc. người đặt cược cho các trò chơi tiền mặt.

Lynne Ji trên mạng xã hội

Theo như các chuyên gia của casino New88 chia sẻ, có lẽ điều khiến Lynne Ji trở nên dễ nhận biết nhất trong thế giới poker là sự hiện diện của cô trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Hồ sơ Instagram @helloitslyne của Lynne hiện có hơn 12.000 người theo dõi và là sự kết hợp giữa các bức ảnh và video về cảnh cô chơi bài poker và những bức ảnh cô khoe thân hình cân đối.

Nếu có một sự kết hợp nào đó mà tất cả mọi người trong thế giới poker đều theo đuổi, thì đó là một trong những người chơi poker nóng bỏng, yêu thích những pha hành động đặt cược cao, và Lynne dường như là cả hai.

Vì lý do chính xác đó, hồ sơ Instagram của Ji đã phát triển khá nhanh trong những tháng gần đây, vì sự xuất hiện trên truyền hình của cô đã khiến cô trở nên khá nổi tiếng. Đồng thời với sự hiện diện trên Instagram của mình, Lynne đã ra mắt một kênh YouTube dưới cùng tên (helloitslynne), hiện có khoảng 13,5 nghìn người đăng ký.

Trên kênh YouTube của mình, Lynne đã đăng một số video quay lại cảnh cô chiến đấu với các tay chơi poker có tỷ lệ cược cao và các huyền thoại như Daniel Negreanu và Doug Polk, điều này đã giúp cô khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng poker một chặng đường dài.

Hãy suy nghĩ những gì bạn muốn về trò chơi của cô ấy, nhưng việc theo dõi các kênh truyền thông xã hội của cô ấy có thể sớm trở thành tiêu chuẩn cho những người chơi poker trên toàn thế giới khi cô ấy tiếp tục thu hút nhiều người theo dõi hơn và mở rộng phạm vi tiếp cận của mình.

Lynne Ji hiện ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc hôm nay Lynne Ji ở đâu, tôi có thể nói với bạn rằng cô ấy đang gặp khó khăn. Sự hiện diện của cô ấy trong thế giới poker chưa bao giờ lớn hơn và có vẻ như cô ấy chỉ mới bắt đầu.

Ji đang tận dụng mọi cơ hội có thể để xây dựng thương hiệu của mình và quảng cáo bản thân với tư cách vừa là một người chơi poker vừa là nhân vật truyền thông, và cô ấy đã khá thành công với cả hai.

Lynne thường xuyên đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội của mình, xuất hiện trong bất kỳ chương trình poker truyền hình nào mà cô ấy có thể, và gần đây đã nói về các trò chơi tiền mặt riêng tư mà hầu hết thế giới poker chỉ có thể mơ ước.

Qua bài viết này đã cung cấp sự nghiệp poker của Lynne Ji cùng với những những thông tin khác về cô. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này!

Bài viết liên quan