Biệt thự Suntec City – dòng sản phẩm xứng tầm thượng lưu

Biệt thự Suntec City là sản phẩm trong dự án khu đô thị sinh thái Suntec City ở Thủ Thừa, Long An do tập đoàn Novaland triển khai xây dựng và phát triển. 

Chính nét độc đáo riêng trong từng căn biệt thự và tiềm năng sinh lời vô hạn mà dòng sản phẩm này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, nhất là giới thượng lưu thích sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ven đô thành.

Bài viết dưới đây, Nhà Today sẽ cập nhật mới nhất về biệt thự Suntec City Long An.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin dự án tại: Suntec City Long An – Bảng giá & Phân tích có nên mua 2022

Điểm khác biệt thu hút của biệt thự Suntec City Long An là gì?

  • Môi trường sống đậm chất nghỉ dưỡng

Biệt thự Suntec City được chủ đầu tư Novaland kiến tạo trong khu đô thị sinh thái rộng đến 1825ha với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như trường học quốc tế lần đầu tiên ở Long An, bệnh viện quốc tế cao cấp, siêu thị Nova Supermarket, các tiện ích vui chơi giải trí mang thương hiệu Novaland… Tất cả sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tiện nghi mỗi ngày.

Chủ đầu tư Novaland đã tận dụng địa thế 4 mặt giáp sông đắc địa để tạo nên một khu đô thị sinh thái Suntec City với những căn biệt thự thoáng mát, không gian sống trong lành, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho mỗi chủ nhân sống trong căn biệt thự.

Biệt thự có đơn vị quản lý uy tín, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho cư dân sống trong biệt thự một môi trường sống đẳng cấp, không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại chính căn nhà của mình.

  • Vị trí ven đô thành

Nằm trong khu đô thị ven đô cách TPHCM chỉ 60 phút di chuyển, biệt thự Suntec City là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà thứ hai để quý khách hàng về vui chơi cuối tuần.

Không gian sông nước mát mẻ ở vùng ven sẽ xóa tan đi những khói bụi ồn ào trong thành phố và những tiện ích đậm chất nghỉ dưỡng trong biệt thự Suntec City sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng nạp lại nguồn năng lượng mới, nguồn năng lượng sạch trong lành giúp nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Biệt thự Suntec City là một món quà tinh thần vô giá mà mỗi chúng ta đều xứng đáng được tận hưởng cùng những người thân yêu thương.

  • Cộng đồng cư dân văn minh

Biệt thự Suntec City là sản phẩm hướng đến khách hàng thượng lưu, thành đạt, là những vị lãnh đạo, có địa vị, chức vụ lớn và có vị trí cao trong xã hội.

Cộng đồng cư dân biệt thự Suntec City sẽ mang đến nhiều giá trị vô hình cho cư dân như một môi trường sống văn minh, cộng đồng có cùng đẳng cấp, tạo nên môi trường tốt để giáo dục con em và dễ phát sinh những mối quan hệ có lợi cho những thương vụ.

  • Cơ hội đầu tư sinh lời an toàn

Về góc độ đầu tư khai thác, sản phẩm biệt thự Suntec City có nhiều tiềm năng khai thác cho thuê với lượng lớn đối tượng khách hàng là các chuyên gia cấp cao và chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp xanh Suntec IP 1.200 Ha liền kề dự án.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán chi tiết biệt thự tại: Giá bán Suntec City

  • Sự bảo chứng của tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland 2022 đã phát triển gần như hoàn thiện hệ sinh thái Novaland kinh doanh mọi lĩnh vực phục vụ cho tập đoàn và các dự án bất động sản Novaland.

Gần đây tập đoàn đã triển khai rất thành công các dự án đô thị thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông và khách hàng như Aqua City, Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm…

Với uy tín 30 năm và kinh nghiệm triển khai nhiều khu đô thị lớn, Suntec City chắc hẳn sẽ sớm được hình thành và trở thành biểu tượng ở khu vực, thu hút đông cư dân về sinh sống. Khi khu đô thị ngày càng đông đúc cư dân, buôn bán tấp nập, những căn biệt thự Suntec City sẽ có tốc độ tăng trưởng ổn định và càng để lâu càng có giá trị.

Giá bán biệt thự Suntec City Long An bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Suntec City hiện tại vẫn còn đang là ẩn số, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức ra thị trường.

Số lượng khách hàng đăng ký nhận thông tin giá bán sản phẩm biệt thự Suntec City đang tăng nhanh mỗi ngày. Quý khách hàng quan tâm dòng sản phẩm đặc biệt này nên đăng ký nhận thông tin sớm để có nhiều thời gian cân nhắc hơn.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : contact@nha.today
  • Website : https://nha.today/  
Bài viết liên quan