Sophia Makramati Là Ai? Thông Tin Vợ Cầu Thủ Clarence Seedorf

Sophia Makramati là một trong những nàng WAG bóng đá được yêu thích nhất làng bóng đá thế giới. Cô là người vợ xinh đẹp của Clarence Seedorf, được coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong thế hệ anh. Cặp đôi đã ở bên nhau từ năm 2018 và vẫn ở bên nhau kể từ đó. Mặc dù cô ấy rất nổi tiếng nhưng hầu hết người hâm mộ bóng đá đều không biết gì về cô ấy, và bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó. Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc Sophia Makramati là ai cùng với cuộc sống đời tư và sự nghiệp của cô gái xinh đẹp này nhé!

Sophia Makramati là ai?

Sophia Makramati là người vợ xinh đẹp của Clarence Seedorf, một cầu thủ bóng đá nổi tiếng trong thời gian khoác áo AC Milan, Ajax và Real Madrid. Không có tin tức nào về cuộc hôn nhân hay lễ đính hôn của Sophia Makramati với Clarence Seedorf, nhưng cặp đôi này xưng hô với nhau như vợ chồng. Điều này chỉ có thể có nghĩa là cặp đôi đã nói lời thề nguyện một cách riêng tư, tránh xa con mắt tò mò của mạng xã hội.

Cặp đôi chưa có con chung, nhưng Seedorf có bốn đứa con từ lần đính hôn trước với Luviana Seedorf, trong khi Sophia cũng có hai con trai từ cuộc hôn nhân trước, Nima và Diako.

Chồng Sophia Makramati – Clarence Seedorf

Clarence Seedorf kết hôn lần đầu với Luviana Seedorf và cặp đôi có với nhau 4 người con. Tuy nhiên, cặp đôi không tồn tại được lâu khi kết thúc vào năm 2018.

Ngay sau đó, Clarence Seedorf bắt đầu hẹn hò với Sophia Makramati vào năm 2019. Vài năm sau, cặp đôi gọi nhau là vợ chồng, nghĩa là họ kết hôn sau cánh cửa đóng kín. Vì vậy, Sophia Makramati là vợ hiện tại của Clarence Seedorf.

Clarence Seedorf được coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong thời đại của ông. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình, Seedorf được biết đến nhiều nhất trong thời gian khoác áo Ajax, Real Madrid và AC Milan, nơi anh đã làm nên tên tuổi của mình trong thế giới bóng đá, giành được một số danh hiệu, bao gồm hai danh hiệu Eredivisie, bốn danh hiệu UEFA Champions League, một La Liga. Danh hiệu Liga. , hai Serie A, hai Siêu cúp UEFA và một FIFA Club World Cup. Anh ấy là biểu tượng trong những ngày còn chơi bóng, nhưng bài viết này không nói về anh ấy. Thay vào đó, chúng ta sẽ nói về vợ của Clarence Seedorf và mọi điều bạn cần biết về cô ấy.

Tuổi thơ và gia đình của Sophia Makramati

Sophia Makramati-Seedorf sinh ra ở Canada vào ngày 28 tháng 10. Cô ấy cũng là người gốc Iran và có thể đã đóng một vai trò trong việc Seedorf chuyển sang đạo Hồi. Tuổi hiện tại của anh ấy không rõ, cũng như năm sinh của anh ấy.

Sophia được mẹ nuôi dưỡng ngay sau khi cha cô qua đời. Cô là em gái của hai anh chị em của anh. Ngoài ra, cô còn là mẹ của hai đứa con trai mà cô có từ cuộc hôn nhân trước.

Sophia sinh ra trong một gia đình Hồi giáo và cũng lớn lên theo đạo Hồi.

Sự nghiệp của Sophia Makramati

Sự nổi tiếng của Sophia Makramati tiếp tục tăng lên trong những năm gần đây khi cô theo đuổi sự nghiệp là một doanh nhân và nhà từ thiện. Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của một công ty trang sức và là đại sứ thiện chí của quỹ Hothur.

Là một nhà từ thiện, Sophia Makramati đã nhận được sự quan tâm công bằng của mình bằng cách nỗ lực trao quyền cho những phụ nữ là nạn nhân trong gia đình và ngoài xã hội, đồng thời cô cũng cung cấp bữa ăn cho những người dễ bị tổn thương. Sophia đã đi khắp thế giới để tham dự các hội nghị và sự kiện nhằm cải thiện cuộc sống của mọi người.

Năm 2020, cô được công bố là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Scavi và cô vẫn giữ nguyên vị trí đó kể từ đó.

Con của của Sophia Makramati và Clarence Seedorf

Thông tin được tổng hợp của bongdaso cho biết, Sophia có hai con trai từ cuộc hôn nhân trước và cô không muốn tiết lộ bất cứ điều gì về chúng. Tuy nhiên, cô ấy yêu hai con trai của mình, Nima và Diako, và điều đó thậm chí còn thể hiện qua cách cô ấy nói về chúng trên mạng xã hội. Cô ấy vẫn chưa sinh được đứa con nào cho Seedorf tính đến thời điểm viết bài này.

Cũng giống như Sophia, Clarence Seedorf cũng có bốn người con từ cuộc hôn nhân trước với Luviana; Denzel, Darjaene, Jaysyley và Larisha Seedorf.

Denzel Seedorf chơi cùng đội với Francesco Camarda ở U16 AC Milan. Bộ đôi này đều là những thần đồng bóng đá.

Giá trị tài sản ròng của Sophia Makramati

Sophia Makramati là một nữ doanh nhân lâu năm và hiện cô có tài sản ròng hơn 2 triệu USD. Giá trị tài sản ròng này được ước tính từ các hoạt động kinh doanh của cô và các hợp đồng chứng thực khác nhau mà cô đã ký trong nhiều năm.

Sophia Makramati rất nổi tiếng với những người hâm mộ bóng đá khi cô có hơn 105.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram, nơi cô đăng bài về lối sống cá nhân, hoạt động từ thiện và tinh thần kinh doanh của mình. Bạn có thể xem trang Instagram của anh ấy tại đây.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Sophia Makramati là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kqbd tại bongdaso để không bỏ lỡ thông tin đầy đủ, chính xác nhất nhé!