Tiểu Sử Diogo Dalot – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Bồ Đào Nha

Diogo Dalot là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Man United và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng trang kqbd tìm hiểu về tiểu sử Diogo Dalot qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Diogo Dalot

Diogo Dalot - Thông tin về cầu thủ Diogo Dalot

Diogo Dalot tên thật là Diogo Dalot. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Diogo Dalot. Anh xuất thân từ một gia đình tử tế khi Diogo Dalot lớn lên ở Braga, Bồ Đào Nha. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Braga, Bồ Đào Nha và anh ấy là công dân Bồ Đào Nha. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Diogo Dalot. Nó không được tìm thấy trong một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Diogo Dalot
Tên nick Diogo Dalot
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Braga, Bồ Đào Nha
Quê hương Braga, Bồ Đào Nha

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Diogo Dalot

Diogo Dalot bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Diogo Dalot sinh ngày 18/3/1999, năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Braga, Bồ Đào Nha.

Sinh nhật Ngày 18 tháng 3 năm 1999
Tuổi 23
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo cung Song Ngư

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Diogo Dalot

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Diogo Dalot cao 1,83 m và nặng 75 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt xanh. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,83M
Cân nặng 75kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Đen

Sự nghiệp của Diogo Dalot

Diogo Dalot tiến bộ vượt bậc, MU lo mất người

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Diogo Dalot. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu ra mắt chuyên nghiệp với đội B của câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2017, Diogo Dalot đã có trận ra mắt chính thức với đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ phải. Con số trên áo của Diogo Dalot là 20. Diogo Dalot trước đây từng chơi cho Taça de Portugal. Tuy nhiên, hiện tại anh được nhìn thấy đang thi đấu trong màu áo Man United.

Công dân  Bồ Đào Nha
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ra mắt chuyên nghiệp cho đội B của câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2017
Chức vụ Hậu vệ phải
Áo đấu 20
Câu lạc bộ hiện tại  MU
Ex_Club De Bồ Đào Nha

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Diogo Dalot sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Diogo Dalot có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Bồ Đào Nha lựa chọn, vừa được khán giả ra mắt.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Diogo Dalot

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Diogo Dalot cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Không biết
Công việc Claudia Lopes
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Mariana

Giá trị ròng và tiền lương của Diogo Dalot

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Diogo Dalot. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về keo nha cai chia sẻ thì Diogo Dalot có tài sản ròng trị giá 3 triệu euro.

Giá trị ròng 3 triệu euro
Gây tranh cãi Không tìm thấy

Manchester United giữ chân thành công Diogo Dalot

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Diogo Dalot. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Bài viết liên quan