Tiểu Sử Khalid Al Ghannam – Cầu Thủ Bóng Đá Người Ả Rập Saudi

Cầu thủ xuất sắc Khalid Al Ghannam chơi cho Al-Nassr và đội tuyển bóng đá quốc gia Ả Rập Saudi. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Khalid Al Ghannam, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Khalid Al Ghannam

Khalid Al Ghannam sinh ra ở đâu?

Cập nhật thông tin tìm hiểu được của trang liên minh OKVIP cho biết, Khalid Al Ghannam là tên đầy đủ của Khalid Al Ghannam. Anh ấy cũng gọi bằng tên của Khalid. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Khalid Al Ghannam sinh ra và lớn lên ở Al Khobar, Ả Rập Saudi. Anh ấy là công dân Ả Rập Xê Út và hiện cư trú tại Al Khobar, Ả Rập Xê Út. Đó là một đạo Hồi ngoan đạo. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Khalid Al Ghannam
Tên nick Khalid
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Al Khobar, Ả Rập Saudi
Quê hương Al Khobar, Ả Rập Saudi

Khalid Al Ghannam bao nhiêu tuổi?

Khalid Al Ghannam bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Khalid Al Ghannam sinh ngày 8 tháng 11 năm 2000. Khalid Al Ghannam năm nay 23 tuổi.

Sinh nhật Ngày 8 tháng 11 năm 2000
Tuổi 23 tuổi
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Khalid Al Ghannam

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Khalid Al Ghannam nặng 64 kg và cao 1,71 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc của anh ấy màu đen. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m71
Cân nặng 64Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Khalid Al Ghannam

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng đó không phải là tất cả. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Thông tin liên quan đến việc đào tạo Khalid Al Ghannam được đề cập trong phần này.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Khalid Al Ghannam

Những người đang theo dõi đối tác OKVIP cho biết, Khalid Al Ghannam là một cầu thủ bóng đá tài năng. Năm 2021, Khalid Al Ghannam có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 11; anh ấy vẫn mặc nó. Khalid Al Ghannam trước đây từng chơi cho Al-Qadsiah. Tuy nhiên, hiện anh ấy đang chơi cho Al-Nassr.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết Khalid Al Ghannam sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Khalid Al Ghannam có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Ả Rập Xê Út đã được Ả Rập Xê Út công bố chính thức. Huấn luyện viên.

Tiền lương và giá trị ròng của Khalid Al Ghannam

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Khalid Al Ghannam. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Khalid Al Ghannam có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Khalid Al Ghannam

Tình trạng hôn nhân của Khalid Al Ghannam là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Khalid Al Ghannam cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan