Cách Hóa Giải Hướng Nhà Tuyệt Mệnh Hiệu Quả Và Dễ Dàng

Tuyệt mệnh là một hướng đi cấm kỵ trong việc mua bán, xây nhà mà ai cũng nên tránh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh một cách hiệu quả và dễ dàng nhất .

Hướng dẫn cách giải quyết quản lý nhà tự tử hiệu quả

Khi mua hay xây nhà, người ta thường chú trọng đến “phong thủy”, bởi nó là yếu tố chính ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ cũng như của các thành viên trong gia đình. Nếu gặp phải tình trạng quản lý nhà không tốt, bạn không cần quá lo lắng mà nên giải quyết càng sớm càng tốt.

Nếu bạn chưa biết làm cách nào để đảo ngược vận mệnh của gia đình mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây:

Tuyệt mệnh là gì?

Trong phong thủy, Bát Trạch có đề cập: Tuyệt đối nam là một phương hướng, một vòng cung hay một ngôi sao bị coi là xấu nhất trong phong thủy. Nó được tạo ra với sự kết hợp không đồng bộ giữa số phận và phương hướng trong không gian. Hoặc sự kết hợp định mệnh giữa nam và nữ không hợp nhau.

Hướng dẫn cách giải quyết quản lý nhà tự tử hiệu quả

Tuyết Mệnh còn được gọi là Ngôi sao Pháp Quán, nó là cái tên bắt nguồn từ truyền thuyết từ thời vua Trù. Truyền thuyết này phần nào cho thấy tai họa mà ngôi sao này mang lại. Đồng thời, nó giải thích vì sao con người luôn cố gắng tìm cách hóa giải bùa mê của một ngôi nhà nếu vô tình phạm phải.

Truyền thuyết kể rằng, dưới thời vị vua cuối cùng của nhà Thương, Trụ Vương là một vị vua độc ác, lăng nhăng, nghe theo lời xu nịnh của ông và giết chết vô số kẻ trung thành. Cuộc sống của người dân dưới thời vua Trù rơi vào cảnh khốn cùng, khốn cùng. Đây là lý do tại sao di sản của rất nhiều công trình xây dựng thời nhà Thương lại bị nhà vua một tay phá hủy.

Sau khi nhà Thương lật đổ, Khương Tử Nha lập nên nhà Chu và cử linh hồn của vua Trù cai trị ngôi sao tên là Pha Quân. Ngôi sao này là biểu tượng của cái ác, sự hủy diệt và suy tàn.

Đây cũng chính là lý do khiến Tuyết Vận vẫn bị coi là hướng đi tệ nhất. Mua bất động sản đối diện Tuyết Mệnh sẽ khiến gia chủ gặp khó khăn về tài chính, hao hụt tài lộc, dễ gặp tai nạn bất ngờ, tai nạn từ trên trời rơi xuống thậm chí có thể bị diệt vong.

Tuyết Mệnh là ngũ hành thuộc mệnh Kim nên sống trong nhà vi phạm Tuyết Mệnh sẽ khiến các thành viên trong gia đình dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, thậm chí có thể mắc các bệnh mãn tính dai dẳng.

Hướng Tuyệt Mệnh ảnh hưởng đến việc xây nhà, mua nhà đất ra sao?

Như đã nói ở trên, hướng tự sát là hướng xấu nhất trong 8 hướng. Vì vậy, khi chủ sở hữu mua bất động sản, xây nhà với ý định tự tử sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản thân và các thành viên trong gia đình, đặc biệt trong các trường hợp sau:

Danh tiếng và sự nghiệp biến mất

Tương tự như truyền thuyết về Tru Vương – người cai trị ngôi sao Pha Quân. Gia chủ sống trong ngôi nhà đối diện Tuyết Mệnh sẽ thường xuyên bị kẻ xấu quấy rối và mất hết đồ đạc. Sự nghiệp của cô trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn không có sự tiến triển hay đột phá nào, càng ngày càng sa sút. Đặc biệt, nếu chủ sở hữu là người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp thì nguy cơ phá sản là rất cao.

Hướng dẫn cách giải quyết quản lý nhà tự tử hiệu quả

Sức khỏe suy giảm

Chủ nhà và các thành viên sẽ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, dai dẳng và dai dẳng. Ngoài ra, còn dễ bị say xe và phải quay lại xe.

Gia đình bất hòa

Vợ chồng có quan điểm trái ngược nhau, thường xuyên cãi vã, gây chia rẽ tình cảm. Thậm chí, khả năng vợ/chồng ngoại tình là rất cao. Trẻ em không vâng lời, phá hoại và vô kỷ luật. Nếu chủ còn độc thân thì việc tìm được tri kỉ cũng rất khó khăn.

Hướng dẫn cách hóa giải quản lý nhà chết hiệu quả

Tóm lại, nếu bạn ở trong một ngôi nhà có sự lãnh đạo định mệnh thì nó chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho gia đình bạn mà chỉ mang lại tai họa, bất hạnh. Vì vậy, khi mua bất động sản, xây nhà, mua căn hộ…, gia chủ nên cân nhắc kỹ xem nơi đây có vi phạm hướng “Tuyệt mệnh” hay không? Để tránh gây hại cho cơ thể.

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức để biết hoặc vô tình mua phải nhà, căn hộ xây dựng hướng Tuyết Mệnh nên bạn đừng quá lo lắng. Dưới đây là cách hóa giải hướng nhà chết hiệu quả, mời bạn tham khảo:

Đổi hướng cửa chính

Đổi hướng cửa chính là cách đổi hướng nhà Tuyết Mệnh hiệu quả nhất nhưng lại tốn một chút thời gian, công sức và tiền bạc. Ngoài ra, một số ngôi nhà có kiến trúc xây dựng cố định như chung cư, nhà phố, nhà phố thương mại,… Việc thay đổi cửa chính của ngôi nhà rất khó khăn.

Hướng dẫn cách hóa giải quản lý nhà chết hiệu quả

Vì vậy, đối với những ngôi nhà vi phạm hướng mệnh của gia chủ, giải pháp thông thường là xây thêm một cánh cửa. Các thành viên trong gia đình thường sử dụng cửa phụ thay vì cửa chính, làm giảm chức năng lưu thông không khí của cửa chính trong nhà. Từ đó hạn chế tối đa ảnh hưởng của quản lý Tuyết Vận đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Lưu ý nên xây cửa phụ theo hướng thông thường của gia chủ như: Sinh Khí, Thiên Ý, Điện Niên, Phúc Vi để đảm bảo nguồn tài lộc tốt nhất vào nhà.

Sử dụng đồ vật phong thủy

Hướng dẫn cách hóa giải quản lý nhà chết hiệu quả

Sử dụng đúng đồ vật phong thủy sẽ giúp bình an, bảo vệ cả gia đình khỏi những yếu tố xấu. Những vật dụng phong thủy mà gia chủ có thể sử dụng để ngăn chặn, hóa giải năng lượng tiêu cực bao gồm: tượng, hình ảnh Quán Thế Âm Bồ Tát, Quan Công, kỳ lân, gương bát quái lồi (tuyệt đối KHÔNG dùng gương), bát quái),…

Ngoài ra, những đồ vật phong thủy mang yếu tố ngũ hành cũng là lựa chọn tốt để kiểm chứng. Tuyết Mệnh thuộc mệnh Kim nên chủ nhân có thể lựa chọn những đồ vật, đồ vật có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: cam, hồng, đỏ, tím,… để có thể xóa bỏ chúng. Tránh xa những đồ vật thuộc mệnh Kim bởi (duyên phận) hoặc Thổ (tương sinh)

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc hiểu được hướng đi của Tuyết Mệnh là gì? Cũng như cách hóa giải hướng nhà chết. Sự tiêu diệt nguy hiểm, chuyển hóa cái ác mang lại những điều tốt lành cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan