Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì? Tìm Hiểu Đặc Điểm Của Căn Hộ Dịch Vụ

Căn hộ dịch vụ là gì? Đặc điểm của họ là gì? Căn hộ dịch vụ có giống căn hộ hay khách sạn không? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm khi tìm hiểu về “căn hộ dịch vụ”.

Căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ dịch vụ có đặc điểm gì?

Trong bài viết này Blog Bất Động Sản sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình căn hộ dịch vụ này.

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ là loại phòng cho thuê khá gần khách sạn. Có đầy đủ tiện nghi như tivi, tủ lạnh, giường, ghế, nhà vệ sinh… Sự khác biệt giữa căn hộ dịch vụ và căn hộ là ở chỗ nó có dịch vụ dọn phòng, giặt là, v.v. tương tự như dịch vụ của khách sạn.

Căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ dịch vụ có đặc điểm gì?

Và tất nhiên, khi sử dụng căn hộ dịch vụ, bạn cũng được sử dụng đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, phòng gym… của một căn hộ bình thường.

Đây chính là lý do vì sao căn hộ dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Bạn có được cả sự riêng tư và quyền sở hữu của một căn hộ bình thường cũng như tất cả các dịch vụ của một khách sạn.

Thuê căn hộ dịch vụ giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá thuê căn hộ dịch vụ khá đa dạng và không quá đắt. Bạn có thể thuê căn hộ dịch vụ với mức giá: $350 – $2000/tháng . Ngoài giá thuê căn hộ, bạn phải trả thêm các chi phí khác như giặt ủi, tập gym, bơi lội, v.v.

Căn hộ dịch vụ có đặc điểm gì?

Bản thân căn hộ dịch vụ không khác gì căn hộ thông thường. Chúng có nhiều không gian và được thiết kế đa dạng để phục vụ mọi đối tượng khách hàng như: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng, 3 phòng hay căn hộ Penthouse .

Căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ dịch vụ có đặc điểm gì?

Thông thường, đối tượng khách hàng chính của “căn hộ dịch vụ” là những người không ở quá lâu, không định cư nên loại hình căn hộ này thường tập trung ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng. .. .

Khi khách hàng lựa chọn căn hộ dịch vụ cũng có rất nhiều loại hình khác nhau như căn hộ riêng biệt, biệt thự, căn hộ chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn… Có đủ loại hình đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê.

Đối tượng sử dụng chính của căn hộ dịch vụ là ai?

Vì căn hộ dịch vụ có dịch vụ dọn dẹp và ăn uống như khách sạn. Như vậy, đối tượng sử dụng chính của loại căn hộ này là:

  • Người độc thân, bận rộn với công việc: Nếu không có thời gian dọn dẹp nhà cửa hay nấu nướng, bạn có thể sử dụng Dịch vụ căn hộ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi ngay.
  • Nhà cho công nhân thuê: Đây là những người không ở lâu dài và nhiệm vụ chính là làm việc. Căn hộ chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu lưu trú nên dịch vụ căn hộ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
  • Đối với người nước ngoài đến Việt Nam làm việc: Như trường hợp trên, người này cũng rất bận rộn với công việc và căn hộ chỉ là nơi ở tạm nên cần có dịch vụ dọn dẹp, ăn uống.
  • Người đi công tác, nghỉ dưỡng: Nếu bạn đi công tác xa, ở khách sạn sẽ rất tốn kém, thuê căn hộ đồng nghĩa với việc sẽ không có người dọn dẹp. Đây là lúc bạn nên gọi đến một căn hộ dịch vụ.

Hy vọng bạn đọc có thể hiểu căn hộ dịch vụ là gì? Và chúng được tạo ra để phục vụ những khách hàng không sống lâu dài hoặc không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, nấu nướng.

Bài viết liên quan