Cung Diên Niên Là Gì? Cách Xác Định Cung Diên Diên Niên Dễ Dàng

Cung Diên Niên là gì? Đây là chủ đề được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ khái niệm về Cung Diên Niên và những vấn đề liên quan đến Diên Niên.

Điện Điện Niên là gì? Hướng dẫn xác định dấu Điện Niên

Cung Diên Niên là gì?

Cung Diên Niên (còn gọi là Phước Đức) thuộc sao Vu Khúc là sao có phong thủy tốt. Chủ đề là củng cố mối quan hệ gia đình và tình yêu.

Đây được coi là hướng hòa hợp, tốt cho sự nghiệp, ngoại giao cũng như các mối quan hệ khác. Cuộc sống hôn nhân hòa thuận, tuổi thọ tăng lên, kẻ thù ít đi, nhất là đối với những người phụ nữ có bạn đời tốt, hiền lành và yêu thương mọi người.

Cung Diên Niên theo Ngũ Hành là gì?

Diên Niên thuộc hành kim, nhưng theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc thì đất sinh ra kim, kim sinh ra nước, lửa thắng kim.

Điện Điện Niên là gì? Hướng dẫn xác định điện Điện Niên

Vì vậy, nếu ngôi nhà được xây theo hướng Diên Niên của gia chủ có thể kết hợp các vật dụng phong thủy thuộc hành kim (bản mệnh) hoặc mệnh thủy (tương sinh) để mang lại vận may. với tư cách là thành viên trong gia đình bạn.

Những điều nên và không nên về Diên Niên

  • Nên: hướng Diên Niên trong nhà có ý nghĩa tốt: vì là hướng mang năng lượng dương nên hướng Diên Niên trong nhà phù hợp khi gia chủ thiết kế và xây dựng các phòng, khu vực mang năng lượng dương theo hướng đó. . của Diên Niên như các phòng phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ… Ngoài ra, Diên Niên còn là hướng của sao Vu Khúc – sao phú quý kết hợp với sao Quan thoại, do đó xây dựng những căn phòng có năng lượng dương theo Diên Niên sẽ góp phần hòa thuận gia đình. , gia đình hạnh phúc, nhà cửa đầy đủ, tài lộc phát đạt.
  • Không nên : Nếu gia chủ xây dựng các phòng năng lượng âm và các khu chức năng hướng về Diên Niên như nhà vệ sinh, phòng kho, chuồng ngựa… không những gia chủ không nhận được may mắn, thịnh vượng mà còn có thể gây tai họa cho cả gia đình. gặp xui xẻo, tan vỡ quan hệ gia đình, vận thế sa sút, danh vọng kém, sức khỏe kém thậm chí còn dễ gặp rắc rối với pháp luật.

Hướng dẫn xác định Cung Diên Diên Niên một cách dễ dàng nhất

Cách tính: Tính tổng các số của năm sinh, sau đó tiếp tục rút gọn cho đến khi chỉ còn một chữ số thì số cuối cùng gọi là Cung Phi .

Điện Điện Niên là gì? Hướng dẫn xác định điện Điện Niên

Ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1992: 1+9+9+2=21, tiếp tục rút gọn ta lấy 2+1=3. Do đó, số quái vật của chủ sở hữu là 3.

Tùy theo số phận mà có thể xác định được Vương phi như sau:

Tổng cuối cùng của tổng năm sinh Nam giới Nữ giới
1 Khảm Có thể
2 Thủy tinh Có thể
3 Có thể Đoài
4 Đoài Có thể
5 Có thể Thủy tinh
6 Khôn ngoan Khảm
7 tấn Khôn ngoan
8 Chấn Chấn
9 Khôn ngoan tấn

Sau khi tìm được thê thiếp của mình, cô ấy sẽ kết hợp với hướng không gian để tạo ra những điều tốt, điều xấu và điều tốt lành khác nhau. Diên Niên là trạng thái tốt, cách xác định Diên Niên như sau:

Cây cung Hướng Diên Niên
Thủy tinh Phía bắc
Khảm Nam giới
Đoài hướng đông bắc
Chấn Đông Nam
Kính thưa Mùa đông
Có thể hướng Tây
Có thể Tây Nam
Khôn ngoan Tây Bắc

Sau khi xác định được hướng của ngôi nhà dựa trên độ tuổi chính xác, gia chủ có thể dựa vào đó để thiết kế các phòng hoặc khu chức năng phù hợp nhất của ngôi nhà.

Cách tăng vượng khí cho Diên Niên

Để tăng thêm sự thịnh vượng cho gia chủ những ngôi nhà đã có hướng Diên Niên, bạn có thể sử dụng những vật phẩm mang mệnh Kim (màu mệnh) hoặc màu sắc thuộc mệnh Thổ (màu tương hợp).

Hay tổng quát hơn, hãy ưu tiên những yếu tố sau vì người xưa có câu “Một vị, hai hướng”:

  • Chọn đất để xây nhà
  • Vị trí xây nhà trước khi chọn hướng nhà đẹp
  • Sắp xếp lại chức năng và nội thất của ngôi nhà
  • Cảnh quan xung quanh nhà

Trên đây là thông tin về Cung Diên Niên là gì? Và hướng dẫn cách xác định Cung Diên Niên một cách dễ dàng nhất. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc đang muốn xác định hướng, hướng Diên Niên để bố trí không gian nhà phù hợp nhất.

Bài viết liên quan